Phim Ảnh

Phim Ảnh

Goo Hye Sun xác nhận tái xuất màn ảnh hậu ly hôn Ahn Jae Hyun

Theo Soompi
Chia sẻ

Goo Hye Sun quay trở lại làng giải trí với dự án điện ảnh do cô tự đạo diễn sau vụ "ly hôn thế kỷ" với Ahn Jae Hyun.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 17/05 vừa qua, Goo Hye Sun sẽ tham gia dự án phim điện ảnh Dark Yellow với tư cách là diễn viên, đạo diễn và biên kịch. Dự kiến, phim sẽ khai máy vào tháng Sáu tới.

Dark Yellow kể về cuộc sống của một người phụ nữ, cô đang làm việc trong một cửa hàng hoa màu vàng. Điều gì sẽ xảy ra khi một người đàn ông lạ mặt quan tâm đến cô và bắt đầu xâm phạm không gian riêng tư của cô. Theo đó, phần tóm tắt được đăng trên Instagram của Goo Hye Sun, tiết lộ Dark Yellow thuộc thể loại kinh dị, tập trung vào nỗi sợ hãi của phụ nữ xung quanh “quyền lực”, không theo ý nghĩa trừu tượng mà theo nghĩa tự nhiên.

Dark Yellow là một dự án gây quỹ cộng đồng trên nền tảng Wadiz, quá trình thực hiện bộ phim sẽ được chia sẻ, tiết lộ với công chúng. Những người ủng hộ sẽ có thể nhận được hàng hóa và các sản phẩm hậu trường từ quá trình sản xuất, cũng như có cơ hội tham dự buổi chiếu phim.

Goo Hye Sun nói: "Tôi hy vọng dự án này, được sản xuất với sự hợp tác của Wadiz, sẽ là cơ hội để chúng tôi giao tiếp với fan, những người ủng hộ và khán giả".

Công ty quản lý MIMI Entertainment của Goo Hye Sun cho biết thêm: "Chúng tôi hy vọng 'Dark Yellow’ sẽ trở thành một 'điểm hẹn' cho khán giả. Chúng tôi sẽ tập trung vào việc chia sẻ quy trình sản xuất và dành không gian để thảo luận về kết quả, cũng như các chương trình khuyến mãi khác cho dự án".

Dự án huy động vốn cộng đồng sẽ bắt đầu tạm ứng vốn vào ngày 17/05, trong khi chiến dịch sẽ chính thức diễn ra từ ngày 31/05 đến ngày 30/06.

Đây là vai diễn đầu tiên của Goo Hye Sun sau vụ ly hôn gây sốt làng giải trí với Ahn Jae Hyun. Nó cũng là dự án điện ảnh đầu kể từ khi cô tham gia phim ngắn Father's Sword của đạo diễn Jung Yoon Chul vào năm 2017. Mặt khác, Goo Hye Sun hoạt động với tư cách đạo diễn từ năm 2009, thực hiện cả phim ngắn và phim truyện dài tập được trình chiếu tại các liên hoan phim khác nhau.

Goo Hye Sun hiện đang sở hữu công ty sản xuất riêng của mình - Goo Hye Sun Film, cũng sẽ sản xuất Dark Yellow. Dự án cuối cùng của cô với tư cách đạo diễn là phim ngắn Mystery Pink vào năm 2018, với sự tham gia của Seo Hyun Jin.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN