Phim Ảnh

Phim Ảnh

Goo Hye Sun thắng kiện người đã phỉ báng về bệnh lý của nữ diễn viên

Xuyến Chi
Chia sẻ

Theo chia sẻ từ phía Goo Hye Sun, cô ấy đã thắng kiện blogger tội phỉ báng về bệnh lý của nữ diễn viên.

Vào ngày 10/8, Goo Hye Sun đã đăng trên Instagram của mình: "Tôi thực sự hy vọng rằng bạn sẽ sống cuộc sống của riêng bạn, không phải của ai khác".

Goo Hye Sun thắng kiện người đã phỉ báng về bệnh lý của nữ diễn viên Ảnh 1

Trước đó, người đang làm đại diện pháp lý của Goo Hye Sun cho biết: "Một blogger đã nêu tên Goo Hye Sun trên blog của mình và nói rằng nữ diễn viên mắc 'hội chứng Ripley' và nói dối về bệnh lý".

Goo Hye Sun thắng kiện người đã phỉ báng về bệnh lý của nữ diễn viên Ảnh 2

Sau đó, luật sư tiếp tục đưa ra những diễn biến liên quan đến sự việc với nội dung đầy đủ: "Theo kết quả điều tra, Blogger bị kết tội đã phát tán nội dung phỉ báng liên quan đến Goo Hye Sun và vi phạm luật phỉ báng. Tuy nhiên, các công tố viên kết luận rằng do nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả thực tế họ không có hồ sơ dân sự trong quá khứ và họ không trực tiếp đề cập đến tên của Goo Hye Sun, bản cáo trạng của Blogger đã được hoãn lại với lý do đang tham gia các khóa học giáo dục về luật phỉ báng".

Goo Hye Sun thắng kiện người đã phỉ báng về bệnh lý của nữ diễn viên Ảnh 3

Trước đó, Goo Hye Sun đã cập nhật tình hình về vụ kiện bằng cách đã tiến hành kiện tụng blogger này vào thời điểm tháng 4 với tội danh: Phát tán thông tin sai lệch theo Đạo luật Mạng Thông tin và Truyền thông và phỉ báng.

Goo Hye Sun thắng kiện người đã phỉ báng về bệnh lý của nữ diễn viên Ảnh 4

Tiếp đó, luật sư của Goo Hye Sun tiếp tục chia sẻ: "Chúng tôi thông báo rằng, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi, truy cứu trách nhiệm dân sự và hình sự mà không có sự khoan hồng hoặc thỏa thuận đối với việc phát tán thông tin sai lệch về Goo Hye Sun, nội dung phỉ báng hoặc có hành vi xâm phạm cá nhân ác ý".

Goo Hye Sun thắng kiện người đã phỉ báng về bệnh lý của nữ diễn viên Ảnh 5

Ngoài ra, blogger này cũng có thể phải đối mặt với tiền phạt nếu vi phạm các lệnh dân sự trong trường hợp người này không hoàn thành các khóa học giáo dục đúng cách, phán quyết cuối cùng có thể thay đổi. Họ cũng có thể phải đối mặt với tiền phạt nếu vi phạm các lệnh dân sự.

Goo Hye Sun thắng kiện người đã phỉ báng về bệnh lý của nữ diễn viên Ảnh 6

Mặt khác, đội ngũ pháp lý của Goo Hye Sun cũng đang trong  quá trình theo dõi các cáo buộc hình sự đối với YouTuber Lee Jin Ho, người trước đó đã công khai thông tin nội bộ liên quan đến vụ kiện ly hôn của nữ diễn viên Goo Hye Sun.

Goo Hye Sun thắng kiện người đã phỉ báng về bệnh lý của nữ diễn viên Ảnh 7

Hậu ly hôn với nam tài tử Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun liên tục có nhiều động thái lạ trên trang cá nhân gây chú ý. Đồng  thời, nữ diễn viên 37 tuổi chịu nhiều chỉ trích từ phía khán giả Hàn Quốc sau đổ vỡ hôn nhân. 

Goo Hye Sun thắng kiện người đã phỉ báng về bệnh lý của nữ diễn viên Ảnh 8

Khán giả cho rằng Goo Hye Sun chèn ép và vu oan chồng ngoại tình. Tranh cãi sau vụ ly hôn cũng khiến cả hai diễn viên ngừng hoạt động một thời gian.

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN