Phim Ảnh

Goo Hye Sun cầu xin công chúng tha thứ cho Ahn Jae Hyun!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Goo Hye Sun nói rằng cô đã tha thứ cho Ahn Jae Hyun và mong cư dân mạng cũng nên tha thứ cho anh.

Chiều ngày 07/05, Goo Hye Sun bất ngờ chia sẻ ảnh chụp màn hình lên tài khoản Instagram cá nhân và nhanh chóng thu hút sự chú ý từ công chúng. Trên bài đăng của mình, "nàng cỏ" bày tỏ cảm xúc và nói rằng cô đã tha thứ cho những lầm lỗi của Ahn Jae Hyun. Thậm chí, Goo Hye Sun còn hy vọng công chúng cũng nên để anh ấy "yên ổn".

Goo Hye Sun cầu xin công chúng tha thứ cho Ahn Jae Hyun! Ảnh 1
Goo Hye Sun cầu xin công chúng tha thứ cho Ahn Jae Hyun! Ảnh 2

Trong bài đăng, Goo Hye Sun tiết lộ một số chi tiết về việc cô không thể hiểu hết cảm giác của chồng cũ và không muốn mang lại cho anh ấy thêm bất kỳ tổn hại nào thêm.

Goo Hye Sun cầu xin công chúng tha thứ cho Ahn Jae Hyun! Ảnh 3

Dưới đây là nội dung đầy đủ từ bài viết của Goo Hye Sun:

"Tôi đã kết hôn khi mà mình có những lý tưởng đạo đức bảo thủ hơn, tôi đã không thể hiểu được quan điểm của người kia (Ahn Jae Hyun) với tư tưởng cởi mở. Đó là lúc tôi cảm thấy bị phản bội vì những lý do cá nhân.

Goo Hye Sun cầu xin công chúng tha thứ cho Ahn Jae Hyun! Ảnh 4

Giờ nghĩ lại, những hành động của tôi vào thời điểm đó đều dựa trên cảm xúc cá nhân, nó thậm chí còn đáng xấu hổ hơn khi những gì diễn ra (xung quanh mối quan hệ vợ chồng). Vì những gì đã xảy ra, tôi không muốn nói về nó một lần nữa và tôi không muốn nó tái diễn.

Goo Hye Sun cầu xin công chúng tha thứ cho Ahn Jae Hyun! Ảnh 5

Tuy nhiên, lý do mà tôi viết bài viết này là tôi không muốn bạn bè của mình bị tổn hại nữa. Tôi có bạn bè, và là bạn của họ, tôi có nhiệm vụ phải bảo vệ họ. Tôi từng đề cập trên một chương trình phát sóng gần đây rằng tôi không có bạn bè là người nổi tiếng và tôi muốn giữ mối quan hệ đó ở chế độ riêng tư. Tôi không muốn người bạn đó bị tổn thương vì tôi. Xin chân thành cảm ơn người bạn đó.

Goo Hye Sun cầu xin công chúng tha thứ cho Ahn Jae Hyun! Ảnh 6

Tôi đã tha thứ mọi thứ rồi. Tôi khẳng định rằng tất cả những điều tôi đã trải qua là để giúp tôi phát triển như một con người. Hãy động viên người đã ở lại với tôi trong chương mới của anh ấy. Quá khứ chỉ là quá khứ. Mặc dù tôi không thể, xin hãy ôm lấy anh ấy, ngay cả khi anh ấy mắc sai lầm".

Goo Hye Sun cầu xin công chúng tha thứ cho Ahn Jae Hyun! Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất