Phim Ảnh

Gong Yoo sẽ là cameo trong phim 'Squid Game' của Netflix

Thanh Long
Chia sẻ

Gong Yoo sẽ trở lại màn ảnh trong vai trò khách mời trong phim Squid Game của Netflix.

Vào chiều ngày 21 tháng 7, công ty quản lý của Gong Yoo là Management SOOP đã xác nhận các báo cáo về việc nam diễn viên sẽ xuất hiện đặc biệt trong bộ phim sắp tới có tựa đề Squid Game. Công ty Management SOOP cho biết: "Đúng thật là Gong Yoo sẽ xuất hiện đặc biệt trong bộ phim Squid Game của Netflix."

Gong Yoo sẽ là cameo trong phim 'Squid Game' của Netflix Ảnh 1
Gong Yoo sẽ là cameo trong phim 'Squid Game' của Netflix Ảnh 2

Được biết, nam diễn viên đã quyết định xuất hiện trong bộ phim Squid Game do mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Hwang Dong Hyuk của bộ phim Silenced (2011), đây là bộ phim Gong Yoo đã đóng vai chính.

Gong Yoo sẽ là cameo trong phim 'Squid Game' của Netflix Ảnh 3
Gong Yoo sẽ là cameo trong phim 'Squid Game' của Netflix Ảnh 4

Phim Squid Game có sự tham gia của Lee Jung Jae và Park Hae Soo nội dung xoay quanh Ki Hoon (Lee Jung Jae) sau khi bị đuổi việc. Cuộc sống của anh thật khốn khổ. Ki Hoon tình cờ nghe về một trò chơi sinh tồn bí mật, với giải thưởng 45,6 tỷ won cho người chiến thắng. Anh quyết định tham gia trò chơi. Trong khi đó, Sang Woo (Park Hae Soo) giống như một người anh em với Ki Hoon và ngược lại. Họ lớn lên trong cùng một khu phố. Mặc dù gia đình nghèo khó nhưng Sang Woo tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng và tìm được một công việc tốt. Bây giờ anh ấy phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng, do chiếm dụng tiền của công ty. Anh quyết định tham gia trò chơi sinh tồn bí mật với Ki Hoon.

Gong Yoo sẽ là cameo trong phim 'Squid Game' của Netflix Ảnh 5
Gong Yoo sẽ là cameo trong phim 'Squid Game' của Netflix Ảnh 6

Hiện tại thời gian ra mắt của phim Squid Game vẫn chưa được tiết lộ.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất