Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gói biểu cảm của sao Hoa ngữ: Tiêu Chiến cute trong phút chốc, thành viên The9 hài hước nhất

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Ngoài hai nam nghệ sĩ có biểu cảm hài hước thì 'chị đại' của The9 - Hứa Giai Kỳ cũng có những khoảnh khắc gây cười không kém cạnh bất kỳ ai.

Trong mắt của khán giả, các nghệ sĩ Hoa ngữ luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp đẽ, sao nam thì khoác vest lịch lãm còn sao nữ thì mặc váy dạ hội xinh lung linh thì trong cuộc sống hằng ngày, họ cũng có lúc "buông thả" bản thân. Nhiều người hâm mộ đã cắt những khoảnh khắc hài hước của thần tượng để "mua vui" trên các trang mạng xã hội. 

Nhân vật được người xem cắt ghép gói biểu cảm nhiều nhất phải nhắc đến cựu thành viên của Nine Percent - Vưu Trường Tĩnh. Trên sân khấu, anh chàng là một ca sĩ có giọng hát hay, luôn dễ thương nhưng biểu cảm trên gương mặt luôn hài hước. 

Vưu Trường Tĩnh
Với biểu cảm trên gương mặt cộng thêm động tác tay...
... người làm ảnh không ngại gắn dòng chữ "diễn sâu".
Đôi mắt vốn nhỏ nên híp lại thêm dễ thương với gói biểu cảm mang tên: "Làm ơn"
"Cậu nói thử xem?"

Tiếp đến, phải kể đến nam thần trong lòng của nhiều cô gái - Tiêu Chiến. Chỉ vì một hình ảnh miệng mở to như la hét thất thanh hay phấn khích mà anh chàng có gói biểu cảm độc đáo và để đời. Hình ảnh bước đi khoan thai trên thảm đỏ bỗng chốc tiêu tan và thay vào đó là hình tượng của một Tiêu Chiến dễ thương. 

Tiêu Chiến

Cuối cùng là ngôi sao mới đang trên đà phát triển, thành viên của The9 - Hứa Giai Kỳ. Cô nàng đã thể hiện khả năng "bay" của mình trên sóng Thanh xuân có bạn 2 chỉ vì một cú hù dọa bất ngờ đến từ hội chị em trong nhóm. Hình ảnh "bay lên" của cô nàng đã được người hâm mộ cắt ra và thậm chí làm ảnh động rồi truyền tay nhau sử dụng với mục đích bình luận trên mạng xã hội. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN