Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Godzilla vs. Kong' phá kỷ lục doanh thu suất chiếu sớm ở Việt Nam, hất văng 'Bố già' khỏi ngôi đầu bảng

Migi
Chia sẻ

Phim "Godzilla đại chiến Kong" đã tạo một cú nổ thực sự tại tất cả các rạp chiếu, lập kỷ lục phim có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất năm 2021 ở Việt Nam.

Theo thống kê từ nhà phát hành, phim Godzilla vs. Kong (Godzilla đại chiến Kong) đã kéo gần 136.000 khán giả đến rạp chỉ trong ngày chiếu sneak show 25/03/2021, đem về doanh thu tương ứng khoảng 11 tỷ đồng. Con số này thực sự ấn tượng nhất là trong thời điểm phòng vé Việt vừa bị ảnh hưởng nặng nề vì dịch COVID-19.

'Godzilla vs. Kong' phá kỷ lục doanh thu suất chiếu sớm ở Việt Nam, hất văng 'Bố già' khỏi ngôi đầu bảng Ảnh 1
'Godzilla vs. Kong' phá kỷ lục doanh thu suất chiếu sớm ở Việt Nam, hất văng 'Bố già' khỏi ngôi đầu bảng

Với thành tích hiện tại, Godzilla vs. Kong đã lập kỷ lục phim có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất Việt Nam năm 2021. Trước đó, ngôi vị này thuộc về Bố già với 10,6 tỷ sao ngày đầu công chiếu.

'Godzilla vs. Kong' phá kỷ lục doanh thu suất chiếu sớm ở Việt Nam, hất văng 'Bố già' khỏi ngôi đầu bảng Ảnh 2
Bố già bị tuột lại phía sau do sự xuất hiện của phim mới.

Đáng chú ý, suất chiếu sớm của Godzilla vs. Kong diễn ra đầu tiên vào thứ 5 (25/3) chứ không phải cuối tuần. Chính vì thế, bộ phim được kỳ vọng sẽ tạo nên doanh thu ấn tượng hơn nữa trong cuối tuần đầu công chiếu.

Với sự xuất hiện của Godzilla vs. Kong, Bố già cũng buộc phải nhường lại ngôi vương sau chuỗi ngày dẫn đầu BXH doanh thu phòng vé. Tính từ 0-16h ngày 26/3, phim thu về 7,5 tỷ doanh thu, trong khi Bố già chỉ dừng lại ở hơn 2 tỷ đồng. Tuy nhiên để so sánh, Bố già đã trải qua 3 tuần công chiếu nên con số này vẫn được xem là không hề tệ.

'Godzilla vs. Kong' phá kỷ lục doanh thu suất chiếu sớm ở Việt Nam, hất văng 'Bố già' khỏi ngôi đầu bảng Ảnh 3
BXH doanh thu trong ngày.

Hiện tại, Bố già đã đạt hơn 324 tỷ tổng doanh thu. Với sự xuất hiện của đối thủ mạnh như Godzilla vs. Kong và loạt phim Việt chuẩn bị ra rạp tháng 4, khó có khả năng phim đạt mức 400 tỷ khi kết thúc thời gian công chiếu tại rạp.

'Godzilla vs. Kong' phá kỷ lục doanh thu suất chiếu sớm ở Việt Nam, hất văng 'Bố già' khỏi ngôi đầu bảng Ảnh 4

Mặt khác, tại khắp các rạp phim trên cả nước, có thể thấy không khí như một ngày hội thật sự, khi khán giả nườm nượp kéo tới rạp để thưởng thức những tác phẩm điện ảnh xuất sắc. Việc hai siêu quái vật được yêu quý bậc nhất màn ảnh đối đầu trực diện trong một tác phẩm được đầu tư hàng trăm triệu đô quả thực đã khiến nhiều người không thể “dửng dưng”. 

'Godzilla vs. Kong' phá kỷ lục doanh thu suất chiếu sớm ở Việt Nam, hất văng 'Bố già' khỏi ngôi đầu bảng Ảnh 5
Khán giả xếp hàng mua vé xem Godzilla vs. Kong.
'Godzilla vs. Kong' phá kỷ lục doanh thu suất chiếu sớm ở Việt Nam, hất văng 'Bố già' khỏi ngôi đầu bảng Ảnh 6

Nhiều khán giả kháo nhau, bây giờ ngay cả suất chiếu giữa trưa của Godzilla đại chiến Kong cũng có thể kín ghế đến những hàng đầu tiên. Kiếm vé giờ đẹp, ghế đẹp của Godzilla đại chiến Kong cũng “vất vả” như kiếm vé những trận cầu nổi tiếng vậy. 

'Godzilla vs. Kong' phá kỷ lục doanh thu suất chiếu sớm ở Việt Nam, hất văng 'Bố già' khỏi ngôi đầu bảng Ảnh 7

Godzilla vs. Kong hiện đang chiếu tại các rạp toàn quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN