Phim Ảnh

'Góa phụ đen' Scarlett Johansson bị Disney từ mặt sau khi lên tiếng bóc phốt?

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Sau khi đưa nhau lên tòa, đã có nhiều đồn đoán về rạn nứt trong mối quan hệ giữa Scarlett Johansson và Disney.

Black Widow không chỉ đánh dấu lời chia tay của Scarlett Johansson với MCU sau 11 năm gắn bó mà còn có thể là dấu chấm hết cho mối quan hệ của cô với Nhà Chuột. Một vài nguồn tin của báo chí thế giới cho biết lãnh đạo của Disney đã yêu cầu Kevin Feige, chủ tịch Marvel Studios, không đưa Scarlett Johansson và nhân vật Natasha Romanoff quay trở lại MCU trong bất cứ dự án nào, dù bằng hình thức nào. 

Chưa dừng lại ở đây, có vẻ như Disney còn quyết định “cấm cửa” nữ diễn viên sau những động thái của cô. Theo đó, bộ phim Tower of Terror do Nhà Chuột sản xuất có sự tham gia của Scarlett Johansson đã phải trì hoãn vô thời hạn và nhiều khả năng phải tìm gương mặt khác thay thế.

Tuy nhiên, việc này mới chỉ dừng ở mức tin đồn và chưa có bất cứ xác nhận nào từ cả hai bên. Việc bị Disney đưa vào danh sách đen có thể khiến danh tiếng và công việc của ScarJo bị ảnh hưởng. Nhưng sau một thời gian dài hoạt động với tư cách sao hạng A tại Hollywood, người hâm mộ tin rằng nữ diễn viên hoàn toàn có đủ khả năng để vượt qua những khó khăn.

Trước đó, Scarlett Johansson đã gây bất ngờ cho giới truyền thông khi gửi đơn kiện Disney lên tòa án Los Angeles về vấn đề phát hành Black Widow. Theo đó, việc đưa phim lên Disney đã làm giảm doanh thu tại rạp và khiến nữ diễn viên tổn thất hàng chục triệu USD "hoa hồng" theo thỏa thuận.

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin mới nhất