Phim Ảnh

Giữa nghi vấn hẹn hò Binz, Châu Bùi bị bắt gặp hôn say đắm Anh Tú

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Sánh bước bên đàn chị trong phần 2 của Chị Mười Ba chính là cô nàng Châu Bùi - bảo bối của Anh Em Xã Đoàn

Sau khi phim bộ phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử công bố poster và trailer đầy máu lửa, khán giả bắt đầu chú ý tới một bóng hồng xinh đẹp mới kề bên các anh em giang hồ. Theo những thông tin từ teaser trailer, cô gái ấy chính là “châu báu" của Kẽm Gai, và dường như cũng là một trong những tác nhân của rắc rối trong phim.

Như thường lệ, sánh bước bên dàn Anh Em Xã Đoàn không thể thiếu một bóng hồng xinh đẹp và bí ẩn. Nếu trong phần phim trước, Diệu Nhi đã hoàn thành rất tốt vai Hồng Phất Nữ, thì lần này nhiệm vụ ấy được giao cho Châu Bùi

Giữa nghi vấn hẹn hò Binz, Châu Bùi bị bắt gặp hôn say đắm Anh Tú Ảnh 1
Giữa nghi vấn hẹn hò Binz, Châu Bùi bị bắt gặp hôn say đắm Anh Tú Ảnh 2

Châu Bùi hiện đang là một nghệ sĩ được giới trẻ vô cùng yêu thích. Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng cô nàng là khuôn mặt vô cùng ăn khách bởi gout thời trang ấn tượng và luôn đi đầu trong những xu hướng mới. 

Giữa nghi vấn hẹn hò Binz, Châu Bùi bị bắt gặp hôn say đắm Anh Tú Ảnh 3
Châu Bùi

Châu Bùi cũng chính thức có vai diễn đầu tay với dự án điện ảnh Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử. Ekip sản xuất phim vừa tung ra một đoạn giới thiệu về cặp đôi Anh Tú - Châu Bùi vô cùng tình cảm và ngọt ngào, cộng với lời khẳng định, ở vũ trụ Chị Mười Ba, anh chàng Kẽm Gai vừa tìm thấy châu báu của đời mình. Để nhận được vai diễn này, Châu Bùi đã phải cố gắng và học hỏi không ngừng để có được cái gật đầu từ giám đốc sản xuất, diễn viên Thu Trang

Giữa nghi vấn hẹn hò Binz, Châu Bùi bị bắt gặp hôn say đắm Anh Tú Ảnh 4

Tuy chỉ đơn giản được giới thiệu là nữ phụ diễn cặp với Anh Tú, nhưng vẫn có nhiều đồn đoán xung quanh việc đây sẽ là một ẩn số tương ứng với vai diễn của Diệu Nhi trong phần đầu tiên hay không? Có bị ém đi rồi bất ngờ là người nắm giữ mấu chốt quan trọng của phim không? Đây là một dấu hiệu tốt cho Châu Bùi khi nhân vật này của cô được công chúng chú ý nhiều đến như vậy.

Giữa nghi vấn hẹn hò Binz, Châu Bùi bị bắt gặp hôn say đắm Anh Tú Ảnh 5
Giữa nghi vấn hẹn hò Binz, Châu Bùi bị bắt gặp hôn say đắm Anh Tú Ảnh 6

Chia sẻ về vai diễn, Châu Bùi cho biết: “Đây quả thực là một trải nghiệm rất đáng quý với Châu. Mình đã phải luyện tập diễn xuất lẫn thể lực rất nhiều, tới mức phải tập sống với cái tên Lyn suốt một thời gian trước khi casting để nhập vai tốt nhất."

"Anh Tú cũng đã giúp đỡ Châu rất nhiều trong việc nhập vai, chúng mình đã cùng đi chơi, luyện thoại cùng nhau để nhập tâm hết mức có thể và để tạo chemistry chân thật nhất đối với nhau. Thật may mắn là sau bao cố gắng thì chị Thu Trang đã tin tưởng giao cho Châu vai diễn này. Mong mọi người sẽ đón chờ và ủng hộ Châu nhé!” - cô chia sẻ.

Giữa nghi vấn hẹn hò Binz, Châu Bùi bị bắt gặp hôn say đắm Anh Tú Ảnh 7
Giữa nghi vấn hẹn hò Binz, Châu Bùi bị bắt gặp hôn say đắm Anh Tú Ảnh 8

Diễn viên Anh Tú cũng dành những lời khen có cánh cho bạn diễn của mình: “Châu Bùi mặc dù là một diễn viên tay ngang nhưng cô ấy đã thật sự đầu tư và cố gắng trong vai Lyn. Bộ phim còn được quay ở Đà Lạt và có rất nhiều cảnh phải dùng sức nhiều, Châu luôn cố gắng để theo kịp đoàn phim và không để ai phải lo lắng cho mình cả. Hơn nữa, vai của Châu cũng không hề đơn giản như khán giả tưởng tượng đâu nên hãy đón chờ nhé! Chắc chắn các bạn sẽ bất ngờ đấy!”

Giữa nghi vấn hẹn hò Binz, Châu Bùi bị bắt gặp hôn say đắm Anh Tú Ảnh 9
Giữa nghi vấn hẹn hò Binz, Châu Bùi bị bắt gặp hôn say đắm Anh Tú Ảnh 10
Giữa nghi vấn hẹn hò Binz, Châu Bùi bị bắt gặp hôn say đắm Anh Tú Ảnh 11

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn). Ớn lạnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai. Dĩ nhiên Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.

Giữa nghi vấn hẹn hò Binz, Châu Bùi bị bắt gặp hôn say đắm Anh Tú Ảnh 12
Giữa nghi vấn hẹn hò Binz, Châu Bùi bị bắt gặp hôn say đắm Anh Tú Ảnh 13
Giữa nghi vấn hẹn hò Binz, Châu Bùi bị bắt gặp hôn say đắm Anh Tú Ảnh 14

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử vẫn khai thác đề tài giang hồ nhưng sẽ chứa đựng nội dung hấp vẫn và “gai góc” hơn phần 1 nhờ cốt truyện chặt chẽ nhiều bất ngờ và những pha rượt đuổi, đánh đấm chân thật, được đầu tư hoành tráng.

Giữa nghi vấn hẹn hò Binz, Châu Bùi bị bắt gặp hôn say đắm Anh Tú Ảnh 15
Giữa nghi vấn hẹn hò Binz, Châu Bùi bị bắt gặp hôn say đắm Anh Tú Ảnh 16

Bộ phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử sẽ chính thức được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 25/12 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất