Phim Ảnh

Giáo sư nổi tiếng thế giới gây xúc động khi gửi tâm thư đến Hyun Bin - Son Ye Jin và con đầu lòng

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Một khán giả đã để lại lời nhắn xúc động đến Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi xem Hạ Cánh Nơi Anh.

Mới đây, giáo sư đại học người Brazil đã để lại bình luận dưới bài đăng của Son Ye Jin trên Instagram. Theo đó, người này cho biết bản thân vừa có dịp xem Hạ Cánh Nơi Anh Hyun Bin - Son Ye Jin đóng chính vào dịp Giáng Sinh. Vị giáo sư cảm thấy bất ngờ khi chuyện tình của Ri Jeong Hyuk và Yoon Seri trong phim đã được cặp đôi chính viết tiếp ngoài đời thực, đồng thời gửi lời cầu nguyện chân thành đến gia đình nhỏ của hai diễn viên.

Giáo sư nổi tiếng thế giới gây xúc động khi gửi tâm thư đến Hyun Bin - Son Ye Jin và con đầu lòng Ảnh 1

Vừa qua, Son Ye Jin khiến khán giả vỡ òa khi chia sẻ ảnh đôi bàn chân của con trai kèm tâm thư dài, thể hiện sự biết ơn đến gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Bên dưới bài đăng, nhiều ngôi sao Hàn Quốc và các nhân vật quyền lực trên thế giới đã để lại bình luận để chúc mừng mỹ nhân họ Son.

Giáo sư nổi tiếng thế giới gây xúc động khi gửi tâm thư đến Hyun Bin - Son Ye Jin và con đầu lòng Ảnh 2
Giáo sư nổi tiếng thế giới gây xúc động khi gửi tâm thư đến Hyun Bin - Son Ye Jin và con đầu lòng Ảnh 3
Bài đăng của Son Ye Jin và bình luận chúc mừng của nhiều nhân vật tiếng tăm trên thế giới.

Đặc biệt, phim truyền hình Hạ Cánh Nơi Anh bỗng hot trở lại sau bài đăng của mỹ nhân họ Son. Một giáo sư đại học người Brazil tên Ives Gandra Martins đã tiết lộ mình vừa “cày” hết phim Hạ Cánh Nơi Anh của Hyun Bin - Son Ye Jin vào dịp Giáng Sinh. 

Vị giáo sư ca ngợi đây là một bộ phim giàu cảm xúc và thật hạnh phúc khi biết được cặp đôi chính đã viết nên một chuyện tình đẹp hơn nhiều ở ngoài đời thực. Cuối cùng, người này đã cầu nguyện cho tình yêu của vợ chồng Son Ye Jin và gia đình nhỏ của cô.

Giáo sư nổi tiếng thế giới gây xúc động khi gửi tâm thư đến Hyun Bin - Son Ye Jin và con đầu lòng Ảnh 4

Bình luận trên nhận được sự quan tâm lớn của khán giả ở khắp nơi trên thế giới. Điều này cũng ngầm thể hiện độ nổi tiếng vượt biên giới của cặp sao hạng A xứ Hàn. Được biết, đây không phải lần đầu phim truyền hình Hạ Cánh Nơi Anh và chuyện tình của Hyun Bin - Son Ye Jin được nhắc lại. Trong quá khứ, bộ phim truyền hình “định mệnh” này thường xuyên quay trở lại BXH chương trình được yêu thích nhất Netflix mỗi khi có “động tĩnh” đáng chú ý từ cặp đôi.

Giáo sư nổi tiếng thế giới gây xúc động khi gửi tâm thư đến Hyun Bin - Son Ye Jin và con đầu lòng Ảnh 5

Hạ Cánh Nơi Anh là “bom tấn” truyền hình Hàn Quốc, được viết bởi biên kịch Park Ji Eun, do Hyun Bin - Son Ye Jin đóng chính. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là phim có rating cao nhất lịch sử đài cáp tvN. Phim tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới, đặc biệt, hiệu ứng mà phim mang lại tại Nhật Bản được ví như huyền thoại Bản Tình Ca Mùa Đông.

Xem thêm tại: Từng lấy hết nước mắt vì 'yêu' quá sâu đậm, giờ Bạch Lộc lại đưa tình mới đối đầu Nhậm Gia Luân

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất