Phim Ảnh

Giải thưởng phim truyền hình: Địch Lệ Nhiệt Ba nới rộng khoảng cách Lý Thấm, Tiêu Chiến thống trị BXH kép

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Trong diễn biến mới nhất của cuộc đua bình chọn giải thưởng phim truyền hình, Tiêu Chiến gần như không có đối thủ cạnh tranh, còn Địch Lệ Nhiệt Ba đang gia tăng khoảng cách số phiếu với Lý Thấm.

Cuộc bình chọn các hạng mục trong giải thưởng phim truyền hình Hoa Ngữ thường niên đang diễn ra rất sôi nổi. Sau gần một tuần bình chọn, khoảng cách số phiếu giữa các thứ hạng trong hạng mục bình chọn Bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất, Nhân vật được yêu thích đang dần được nới rộng.

Xét về các bộ phim truyền hình ăn khách, vị trí đầu tiên thuộc về Lang điện hạ khi bộ phim này nhận được hơn 37 triệu lượt bình chọn. Trong khi vị trí thứ hai và ba lần lượt là Cẩm y chi hạ Đạo mộ bút ký – Chi trùng khởi chỉ có số phiếu hơn 4,2 triệu và 3,8 triệu lượt. Đây là một khoảng cách đáng kể, Lang điện hạ khó có thể bị vượt qua. Nếu không có sự cố gì bất ngờ thì Lang điện hạ gần như ấn định chiến thắng trong lòng bàn tay.

Giải thưởng phim truyền hình: Địch Lệ Nhiệt Ba nới rộng khoảng cách Lý Thấm, Tiêu Chiến thống trị BXH kép Ảnh 1
Ra mắt gần cuối năm, Lang điện hạ thu về rất nhiều thành tích cùng độ hot đáng kể
Giải thưởng phim truyền hình: Địch Lệ Nhiệt Ba nới rộng khoảng cách Lý Thấm, Tiêu Chiến thống trị BXH kép Ảnh 2

Đa số fan phim Hoa Ngữ đều hiểu rõ rằng Lang điện hạ trở nên hot và nhận được nhiều lượt bình chọn đến như vậy là nhờ cậy vào hết nam thứ Tiêu Chiến. Bộ phim bị "ngâm kho" trong suốt 3 năm, nhưng cũng nhờ khoảng thời gian đó đã làm nhiều thứ thay đổi đáng kể. Nhất là khi Tiêu Chiến - từ một cái tên vô danh, nhỏ nhoi, chuyên đi làm nền cho người khác nay đã nổi đình nổi đám thành một nghệ sỹ hàng đầu giới giải trí. 

Xem thêm: Tiêu Chiến khiến fan xót xa khi để lộ ảnh cổ tay 2 màu, da cháy nắng khi quay 'Lang điện hạ'

Giải thưởng phim truyền hình: Địch Lệ Nhiệt Ba nới rộng khoảng cách Lý Thấm, Tiêu Chiến thống trị BXH kép Ảnh 3
Tiêu Chiến trong vai Tật Xung của Lan Điện Hạ

Với danh tiếng và độ hot tên tuổi của mình, Tiêu Chiến đã giúp cho Lang điện hạ nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và fan hâm mộ. Phần đông số phiếu bình chọn cho Lang điện hạ đều đến từ người hâm mộ của nam diễn viên.

Giải thưởng phim truyền hình: Địch Lệ Nhiệt Ba nới rộng khoảng cách Lý Thấm, Tiêu Chiến thống trị BXH kép Ảnh 4

Bên cạnh đó, màn trình diễn xuất sắc của Tiêu Chiến trong Lang điện hạ cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Anh chàng thống trị hạng mục Nhân vật nam được yêu thích nhất với 42 triệu lượt bình chọn, cao hơn gần 10 lần so với người xếp vị trí thứ hai là Nhậm Gia Luân trong Cẩm y chi hạ. Giống như Lang điện hạ, Tiêu Chiến dường như đã trở thành kẻ chiến thắng từ rất sớm.

Giải thưởng phim truyền hình: Địch Lệ Nhiệt Ba nới rộng khoảng cách Lý Thấm, Tiêu Chiến thống trị BXH kép Ảnh 5
Giải thưởng phim truyền hình: Địch Lệ Nhiệt Ba nới rộng khoảng cách Lý Thấm, Tiêu Chiến thống trị BXH kép Ảnh 6
Khoảng cách gần như chẳng thể đánh bại mà fan Tiêu Chiến đã tạo ra, giúp thần tượng nắm chắc phần thắng.

Trong khi đó, hạng mục Nhân vật nữ được yêu thích nhất có tình cạnh tranh hơn. Hiện tại, nhân vật Bạch Phượng Cửu của Địch Lệ Nhiệt Ba đang dẫn đầu với hơn 4,7 triệu phiếu bầu, cách gần 1,7 triệu phiếu so với Lý Thấm. Khoảng cách này đang được fan của Địch Lệ Nhiệt Ba nới rộng, nhưng chưa đến ngày đóng bình chọn thì hạng mục này không thể nói trước được điều gì. 

Giải thưởng phim truyền hình: Địch Lệ Nhiệt Ba nới rộng khoảng cách Lý Thấm, Tiêu Chiến thống trị BXH kép Ảnh 7
Hạng mục Nữ nhân vật được yêu thích nhất lại có tính cạnh tranh hơn so với hai giải thưởng kia.

Bởi lẽ Địch Lệ Nhiệt Ba là sao nữ 9X hot nhất hiện nay, còn Lý Thấm đang trong thời kỳ hâm lại sức nóng với bộ phim do cô đóng chính là Lang điện hạ mới được ra mắt trong thồi gian vừa qua. Khoảng cách giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Thấm vẫn có thể san bằng được, chưa đạt đến mức bất khả thi như Tiêu Chiến.

Giải thưởng phim truyền hình: Địch Lệ Nhiệt Ba nới rộng khoảng cách Lý Thấm, Tiêu Chiến thống trị BXH kép Ảnh 8
Giải thưởng phim truyền hình: Địch Lệ Nhiệt Ba nới rộng khoảng cách Lý Thấm, Tiêu Chiến thống trị BXH kép Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất