Phim Ảnh

Phim Ảnh

Giải mã Na In Woo - nam thứ của 'Mr.Queen', ứng viên số 1 thế vai diễn cho Ji Soo sau scandal

Kiều My
Chia sẻ

KBS đã chính thức quyết định loại bỏ Ji Soo trong Sông Đón Trăng Lên, người đóng vai chính Ondal. Theo đó nam diễn viên Na In Woo sẽ thay thế Ji Soo, đóng cùng Kim So Hyun

Với sự thành công của Mr.Queen, nam thứ Na In Woo vô cùng thành công và được truyền thông săn đón sau khi hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình. Anh chính là gương mặt được cho là sẽ thay thế Ji Soo vào vai On Dal trong bộ phim truyền hình Sông Đón Trăng Lên của đài KBS2 sau những bê bối của nam chính Ji Soo hiện tại.

Na In Woo sẽ thay thế Ji Soo trong phim Sông Đón Trăng Lên, đóng cùng Kim So Hyun

Na In Woo sinh ngày 17/09/1994, là diễn viên thuộc công ty quản lý Cube Entertainment, nơi chuyên đào tạo idol. Tuy nhiên, In Woo lại không ra mắt với tư cách là thần tượng trong nhóm nhạc mà lựa chọn diễn xuất để được công chúng biết đến.

In Woo không ra mắt với tư cách là thần tượng trong nhóm nhạc mà lựa chọn diễn xuất để được công chúng biết đến.

Theo thông tin từ Naver, nam diễn viên sinh năm 1994, là một gương mặt còn khá mới với khán giả. Nam diễn viên trẻ từng góp mặt trong một số phim trước đó như Mystic Pop-up Bar, Best Chicken, Golden Pouch, My Mom…

In Woo ra mắt với tư cách là một diễn viên qua một bộ phim ca nhạc mang tên Flower Boy Vegetable Shop 3. Nam diễn viên xuất hiện lần đầu tiên trên TV khi đóng vai chính trong KDrama Glorious Day được phát sóng trên SBS vào năm 2014. Mặc dù chỉ mới ra mắt, trong cùng năm đó Na In Woo đã có cơ hội đóng vai chính trong một bộ phim điện ảnh có tựa đề Twenty. Năm 2021, anh tiếp tục hợp tác với đài tvN trong bộ phim truyền hình Mr. Queen.

Trong Mr. Queen Na In Woo đã hoàn thành tròn trịa vai diễn của mình và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. 

Sau thành công vang dội của Mr. Queen, Na In Woo đã hoàn thành tròn trịa vai diễn của mình và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Nhờ vào bộ phim đình đám này, sự nghiệp diễn xuất của In Woo cũng thành công vang dội, nhất là được công nhận về mặt diễn xuất biến đổi linh hoạt.

In Woo được công nhận về mặt diễn xuất biến đổi linh hoạt

Sẽ thật thiếu sót nếu kể về bộ phim mà không nhắc đến Na In Woo (tên thật là Na Jong Chan). Nam diễn viên đảm nhận vai Kim Byeong In là “anh trai mưa” có tiềm năng phản diện có tình cảm sâu đậm với hoàng hậu. Dù ở vị thế “kép phụ”, Kim Byeong In vẫn được yêu mến chẳng kém gì nam chính nhờ ngoại hình mỹ nam cùng tình yêu đáng ngưỡng mộ dành cho nữ chính.

Khán giả khóc ròng vì không chấp nhận được cái kết này của Byung In - người đàn ông dành cả cuộc đời để bảo vệ nữ chính.

Với sự diễn xuất tài tình, ngay sau phân cảnh cuối của In Woo lên sóng, khán giả khóc ròng vì không chấp nhận được cái kết này của Byung In - người đàn ông dành cả cuộc đời để bảo vệ nữ chính.

Na In Woo là "thỏi nam châm hút fan" nhờ vẻ ngoài được đánh giá là ăn đứt cả cánh mày râu. 

Vào nghề đã 6 năm, đây có lẽ là vai diễn ấn tượng nhất của anh trong mắt khán giả, giúp cái tên Na In Woo thật sự được ghi nhớ sau hàng loạt vai lớn nhỏ trước đó. Ngoài ra, nam thứ Na In Woo là "thỏi nam châm hút fan" nhờ vẻ ngoài được đánh giá là ăn đứt cả cánh mày râu.

Hy vọng, sao trẻ tiếp tục duy trì phong độ, ghi dấu ấn tượng trong Sông Đón Trăng Lên và ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN