Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hóa ra Công khỏi bệnh đã được dự báo từ trước

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Một chi tiết đã hé lộ Công sẽ chữa khỏi bệnh tật trong những tập cuối Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Tập 53 của bộ phim truyền hình Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình hiện đang khiến khán giả cảm động với tình tiết gia đình ông Toại - bà Cúc đồng hành cùng Công vượt qua cuộc phẫu thuật đầu tiên. Theo đó, mỗi thành viên trong gia đình thay nhau viết những lời động viên, tâm sự gửi tới Công trước lúc anh bước vào phòng phẫu thuật. 

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hóa ra Công khỏi bệnh đã được dự báo từ trước Ảnh 1

Và mọi cảm xúc dường như bùng nổ khi bác sĩ bước ra và thông báo cuộc phẫu thuật đã diễn ra thành công. Cả gia đình ông Toại ôm chầm lấy nhau vui mừng và không thể cầm được những giọt nước mắt hạnh phúc. Khán giả xem phim cũng đã có thể thở phào nhẹ nhõm sau những tập phim căng thẳng và u buồn. 

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hóa ra Công khỏi bệnh đã được dự báo từ trước Ảnh 2

Sau tập 53 vừa lên sóng, khán giả lại càng tin tưởng vào khả năng Công sẽ chiến thắng bệnh tật ở những tập cuối Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Lý do là bởi ngay từ đầu, bộ phim đã giới thiệu anh cả của gia đình ông Toại tên là Công, như để dự báo trước anh chàng có thể thành công chiến thắng căn bệnh ung thư quái ác để đoàn viên cùng gia đình.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hóa ra Công khỏi bệnh đã được dự báo từ trước Ảnh 3

Chính vì chi tiết này, khán giả càng thêm tin tưởng bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ có một cái kết trọn vẹn cho tất cả các nhân vật. Cũng theo diễn biến của những tập phim cuối, Công đã thành công trải qua cuộc phẫu thuật lần đầu. Cả gia đình ông Toại bà Cúc dường như có thêm động lực để đồng hành cùng công trên hành trình chữa trị căn bệnh ung thư dạ dày. Trong khi đó, Danh và Trâm Anh cũng đã dần gỡ bỏ được những hiểu lầm trong quá khứ để hàn gắn mối quan hệ vợ chồng. 

Xem thêm: Khán giả bất ngờ đòi bỏ xem Làng Trong Phố vì một lý do

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bị soi sạn ngay phân đoạn Công đi phẫu thuật

Tiêu Chiến gặp phải đối thủ đáng gờm sau khi được phong 'hoàng tử đại ngôn'

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ