Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 23: Ba anh em Thanh Sơn bị vợ phát hiện đi 'karaoke ôm'

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 23 phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, 'nhà' của anh em Danh sắp 'bay nóc'.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, phim truyền hình Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ kết thúc ở tập 26. Số phận của các nhân vật ở cuối phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả xem đài. Ở tập 23 của phim sắp lên sóng vào tối 25/5, Thành (Doãn Quốc Đam) vui sướng nhận lại nhẫn cưới, đập tan cảm giác nơm nớp lo sợ sau nhiều ngày mất nhẫn. Tuy nhiên, chuyện vui chưa kéo dài được bao lâu thì ba anh em Thành đồng loạt “cháy nhà” vì mọi bí mật đã lọt đến tai các cô vợ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 23: Ba anh em Thanh Sơn bị vợ phát hiện đi 'karaoke ôm' Ảnh 1

Theo diễn biến từ đoạn preview tập 23, con trai Hà (Lan Phương) làm phép toán mãi không xong nên nhờ sự trợ giúp của phụ huynh. Lúc này, Hà đòi mượn tay Thành để giúp con trai tập đếm. Chưa xác định được lúc này Thành đã tìm được nhẫn hay chưa, nhưng trông anh rất hoang mang. Liệu Hà có nhận ra chồng đã làm mất nhẫn cưới?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 23: Ba anh em Thanh Sơn bị vợ phát hiện đi 'karaoke ôm' Ảnh 2

Trong một diễn biến khác, Thành đến cửa hàng nhận nhẫn cưới, Công (Quang Sự) và Danh (Thanh Sơn) cũng xung phong đi theo. Khoảnh khắc Thành đeo nhẫn trên tay khiến cả ba anh em đều vui mừng khôn xiết, bởi thời gian gần đây, họ cứ cảm thấy lo lắng mỗi khi đối mặt với Hà.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 23: Ba anh em Thanh Sơn bị vợ phát hiện đi 'karaoke ôm' Ảnh 3
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 23: Ba anh em Thanh Sơn bị vợ phát hiện đi 'karaoke ôm' Ảnh 4

Tại nhà, Phương (NSƯT Kiều Anh) và Trâm Anh (Khả Ngân) tình cờ phát hiện ba anh em đi “karaoke ôm” qua một tờ hóa đơn trong túi của Công. Đặc biệt, một “em đào” tại quán đã để lại lời nhắn cực ngọt đến Danh, điều này khiến Trâm Anh nổi điên khi đọc được. Như vậy, mọi bí mật của ba anh em Công đã chính thức bại lộ, họ sẽ giải thích thế nào trước mặt bố mẹ và các “bóng hồng” trong nhà?

Những diễn biến cuối của phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lên sóng trên VTV3 vào thứ 5, thứ 6 hằng tuần.

Xem thêm tại: Lật Mặt 6 của Lý Hải hết cơ hội ngang cơ Nhà Bà Nữ khi đụng độ loạt siêu phẩm Hollywood

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN