Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Ghost Doctor' sắp lên sóng: Bi Rain ngầu như tổng tài, Kim Bum đáng yêu hết phần thiên hạ

Xuyến Chi
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của bộ phim "Ghost Doctor" được tiết lộ khiến khán giả không khỏi chờ mong ngày lên sóng.

Ghost Doctor (tạm dịch: Bác sĩ ma) là bộ phim truyền hình được chỉ đạo bởi đạo diễn Boo Sung Chul, người đã làm nên tên tuổi cho Heirs. Tác phẩm có sự tham gia của hai nam thần là Bi Rain và Kim Bum.

Bộ phim y khoa thuộc thể loại giả tưởng, kể về hai bác sĩ khác nhau về xuất thân, kỹ năng và tính cách nhưng cuối cùng lại kết hợp vào trong cùng một thể xác. Ngoài nội dung trên, tác phẩm sẽ khai thác những câu chuyện xúc động của những bác sĩ ma - những người dù đã qua đời vẫn không thể bỏ lại bệnh viện hay bệnh nhân của mình.

Trong phim, Kim Bum sẽ vào vai Go Seung Tak, một chàng trai vô cùng thông minh, xuất thân từ gia đình giàu có. Sinh ra trong một gia đình có điều kiện nên Go Seung Tak sở hữu cho mình rất nhiều ưu điểm. 

Một ngày nọ, anh vô tình vướng vào bác sĩ phẫu thuật lồng ngực thiên tài Cha Young Min (Bi Rain). Từ đây, hàng loạt tình huống dở khóc dở cười sẽ xảy đến với bộ đôi bác sĩ tài năng này.

Vào đầu năm nay, Kim Bum đã giới thiệu đến khán giả bộ phim truyền hình Law School. Dù tác phẩm không được đánh giá cao nhưng nhan sắc rạng ngời cùng tạo hình thư sinh đã giúp anh nhận được rất nhiều lời khen.

Xem thêm: Top 10 phim truyền hình Hàn hay nhất năm 2021 theo bình chọn: 'Vincenzo' bị loạt phim này 'đè bẹp'

Còn về phía Bi Rain, đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của anh trong năm 2022 kể từ khi Welcome 2 Life đóng máy vào năm 2019. Với sự trở lại này, nhiều người hy vọng anh chàng sẽ làm nên chuyện với tác phẩm mới.

Bộ phim Ghost Doctor của đài tvN dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 3/1/2022.

Xem thêm: Ngã ngửa trước cát xê của Kim Soo Hyun trong phim mới: Bảo sao anh mặc áo Gucci chỉ để ngồi chịu xử án!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN