Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc: Trung 'trâu' bị phàn nàn vì... quá mất vệ sinh, tưởng khác biệt lại thành ra 'ô dề'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Nhân vật Trung 'trâu' do nam diễn viên Duy Hưng đảm nhận trong Gara Hạnh Phúc đang nhận về khá nhiều tranh cãi.

Gara Hạnh Phúc với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ Quỳnh Kool, Duy Hưng, Bảo Anh... đang là một trong những bộ phim ăn khách nhất hiện nay trên màn ảnh Việt. 

So với các ngôi sao khác của phim, vai diễn Trung "trâu" của Duy Hưng có phần khác biệt, thú vị hơn, được coi là "vitamin" gây cười trong Gara Hạnh Phúc. Tuy nhiên, trái với sự tích cực ban đầu, nhiều người bắt đầu phàn nàn về nhân vật này, nguyên nhân tới từ việc "Phó's lãnh đạo" ngày một "ô dề". 

Gara Hạnh Phúc: Trung 'trâu' bị phàn nàn vì... quá mất vệ sinh, tưởng khác biệt lại thành ra 'ô dề' Ảnh 1
Không còn nhận được nhiều lời khen như trước, Trung "trâu" đang khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi vì suốt ngày... ngậm tăm. 

Cứ mỗi một tập phim trôi qua, dân tình lại cảm thán không biết tới bao giờ Trung "trâu" (Duy Hưng) mới thôi ngậm que tăm trong miệng, một hai lần thì ổn, nhưng anh chàng lại lạm dụng quá mức khiến khán giả cảm thấy rất... mất vệ sinh, mất luôn cả hứng xem phim. 

Vậy nên, đa số netizen đều khá "tha thiết", mong đạo diễn và Duy Hưng không sử dụng tăm như một "đạo cụ" nữa, vì nó không cần thiết, cũng chẳng hài hước gì cho cam. Thay vào đó, chỉ cần Duy Hưng tập trung vào vai diễn, tiết chế đúng lúc đúng chỗ là đã đủ để tạo tiếng cười. 

Gara Hạnh Phúc: Trung 'trâu' bị phàn nàn vì... quá mất vệ sinh, tưởng khác biệt lại thành ra 'ô dề' Ảnh 2
Gara Hạnh Phúc: Trung 'trâu' bị phàn nàn vì... quá mất vệ sinh, tưởng khác biệt lại thành ra 'ô dề' Ảnh 3
Không hiểu vì lý do gì mà Trung "trâu" mỗi lần lên hình không ngậm tăm thì cũng xỉa răng. 

Bên cạnh kha khá lời chê bai, cũng như góp ý, vẫn có cư dân mạng lên tiếng bênh vực Duy Hưng và Trung "trâu", cảm thấy việc anh chàng ngậm tăm trong miệng bình thường, không có vấn đề gì to tát. 

Trước khi được biết tới nhiều qua vai diễn "Phó's lãnh đạo", Duy Hưng từng gây ấn tượng với khán giả thông qua loạt vai phụ trong Quỳnh Búp Bê, Phố Trong Làng, Sinh Tử... 

Gara Hạnh Phúc: Trung 'trâu' bị phàn nàn vì... quá mất vệ sinh, tưởng khác biệt lại thành ra 'ô dề' Ảnh 4

Nói về Gara Hạnh Phúc, hiện phim đã đi được hơn nửa chặng đường và vẫn đang tiếp tục lên sóng trên kênh VTV3 vào mỗi tối thứ 2 tới thứ 4 hàng tuần lúc 21h30. 

Xem thêm: Jung Chae Yeon (DIA) bị tai nạn, phải nhập viện cấp cứu gấp khi đang ghi hình cho phim nối sóng Big Mouth

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN