Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cảnh nóng giữa Bình An và 'tình già' trong Gara Hạnh Phúc: 'Làm thật nhanh cho đỡ mất thời gian'

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Nữ diễn viên Diễm Hương - người thủ vai Cẩm Khê trong Gara Hạnh Phúc đã có những chia sẻ về hậu trường cảnh nóng với Bình An trong phim.

Nối sóng Thương Ngày Nắng Về, Gara Hạnh Phúc là phim truyền hình thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Phim đánh dấu màn hợp tác lần đầu giữa diễn viên Diễm Hương (Cẩm Khê) và Bình An (Quân) trong vai tình nhân của nhau. 

Dù phim chỉ mới lên sóng những tập đầu, nhưng cặp đôi đã có không ít những cảnh tình cảm, giường chiếu "bỏng mắt". Chia sẻ với báo Tiền Phong, Diễm Hương cho biết các cảnh nóng với Bình An trong phim được thực hiện rất nhanh để tiết kiệm thời gian. Đồng thời, nữ diễn viên cũng tiết lộ bí quyết "dỗ" chồng khi anh lỡ xem qua cảnh nóng của mình trên phim.

Cảnh nóng giữa Bình An và 'tình già' trong Gara Hạnh Phúc: 'Làm thật nhanh cho đỡ mất thời gian' Ảnh 1

Theo lời Diễm Hương, quá trình thực hiện các cảnh hôn, cảnh nóng trên phim được thực hiện khá dễ dàng nhờ vào kinh nghiệm của mình và bạn diễn. Về độ an toàn của cảnh quay, nữ diễn viên khẳng định mình có mặc áo bảo hộ nên không phải lo nghĩ nhiều.

Bên cạnh đó, Diễm Hương cũng tiết lộ các cảnh nóng trong phim được thực hiện khá nhanh do điều kiện thời tiết: "Thời tiết rất nóng, kể cả trong phòng có điều hòa cũng rất nóng, chưa kể lại còn phải đắp chăn nữa nên càng khủng khiếp. Do vậy chúng tôi phải làm thật nhanh để không mất thời gian".

Cảnh nóng giữa Bình An và 'tình già' trong Gara Hạnh Phúc: 'Làm thật nhanh cho đỡ mất thời gian' Ảnh 2
Cảnh nóng giữa Bình An và 'tình già' trong Gara Hạnh Phúc: 'Làm thật nhanh cho đỡ mất thời gian' Ảnh 3

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tiết lộ phản ứng của chồng khi xem những cảnh "bỏng mắt" trên phim. Được biết, sau cảnh nóng ở tập 1 giữa mình và Bình An, Diễm Hương đã cùng chồng đi ăn tối và chia sẻ trên mạng xã hội rằng: "Tối qua xem phim xong có cảnh không mát lắm nên trưa nay đưa "anh trai" đi ăn cho mát hẳn. Ăn đi rồi đừng dỗi nữa anh nhé. Phim này em còn hôn nhiều". 

Cảnh nóng giữa Bình An và 'tình già' trong Gara Hạnh Phúc: 'Làm thật nhanh cho đỡ mất thời gian' Ảnh 4

Sau khi Gara Hạnh Phúc lên sóng những tập đầu, Diễm Hương nhận được nhiều đánh giá tích cực của công chúng vì diễn xuất ấn tượng cũng như chemistry khá ổn với nam diễn viên Bình An.

Trong Gara Hạnh Phúc, Diễm Hương vào vai Cẩm Khê - một nữ giám đốc quyền lực, cô cặp kè với Quân - "phi công trẻ" đồng thời là bạn trai của Sơn Ca (Quỳnh Kool). Chuyện tình cảm giữa Cẩm Khê và nhân viên có nguy cơ bị bại lộ do sự dòm ngó của đồng nghiệp. Mới đây, khoảnh khắc ân ái của cặp đôi đã bị cấp dưới quay lén và dùng đoạn clip đó để "nắm thóp" cô.

Xem thêm tại: Gara Hạnh Phúc: Bình An sợ hãi khi bị quay lén cảnh ân ái với 'tình già', chỉ tội Quỳnh Kool

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN