Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc tập cuối: Đã thực sự làm hài lòng khán giả?

Hạ Băng
Chia sẻ

Tập cuối Gara Hạnh Phúc chính thức lên sóng và nhận về nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng.

Sau 27 tập, bộ phim Gara Hạnh Phúc với sự tham gia diễn xuất của Bảo Anh, Quỳnh Kool, Duy Hưng, Ngọc Huyền… đã chính thức khép lại. Đúng như cái tên, tập cuối của phim chiêu đãi khán giả một “bữa tiệc” ngọt ngào với vô số phân cảnh hạnh phúc của các nhân vật. Sơn Ca, Khải, Trung đều đã lập gia đình và có con, trong khi đó Vân bước ra khỏi quá khứ với mong muốn trở thành cô giáo trong tương lai.

Gara Hạnh Phúc tập cuối: Đã thực sự làm hài lòng khán giả? Ảnh 1

Sau khi tập cuối Gara Hạnh Phúc lên sóng, nhiều khán giả đã bày tỏ sự hài lòng với kết thúc của bộ phim. Không chỉ đơn thuần là giải trí, bộ phim này còn đem đến cho người xem rất nhiều bài học về tình bạn, tình thân và cả tình yêu. Thậm chí, còn có khán giả mong muốn phía đoàn làm phim sẽ quay thêm 1 – 2 tập nữa để hạnh phúc được nhiều hơn và trọn vẹn hơn.

Gara Hạnh Phúc tập cuối: Đã thực sự làm hài lòng khán giả? Ảnh 2
Gara Hạnh Phúc tập cuối: Đã thực sự làm hài lòng khán giả? Ảnh 3

Dù vậy, vẫn còn rất nhiều ký kiến chê tập cuối của Gara Hạnh Phúc. Theo đó, có người cho rằng cái kết của bộ phim diễn ra quá nhanh khiến cảm xúc của các nhân vật không được trọn vẹn. Đặc biệt, tình cảm của Sơn Ca – Khải và Trung – “cô nàng đồng sờ điệu” phát triển với tốc độ chóng mặt. Chưa kịp có đám cưới, hai cặp đôi này đã có con khiến người xem hụt hẫng rất nhiều. Thêm vào đó, thời lượng của một tập quá ngắn khiến nội dung phim vẫn còn nhiều tình tiết giải quyết chưa thỏa đáng.

Gara Hạnh Phúc tập cuối: Đã thực sự làm hài lòng khán giả? Ảnh 4

- Tập cuối tình tiết diễn ra nhanh quá. Nhưng cũng rất hài lòng với cái kết này.

- Sau phim 11 Tháng 5 Ngày giờ mới có được một bộ phim đậm chất giải trí như thế này. Xem mà cười từ đầu đến cuối luôn.

- Phim kết thúc viên mãn quá rất ưng ý, nhưng dường như kết quá nhanh. Nhiều chi tiết vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa, cảm giác còn hụt hẫng lắm.

- Đã mong muốn mẹ Sơn Ca sẽ quay về nhưng lại không có, tiếc thật đấy. Tập cuối ông Sơn Ca cũng không xuất hiện luôn, cái kết có phần hơi thiếu nhỉ?

- Cái kết cũng gọi là viên mãn đó chứ, ai cũng có đôi có cặp, Vân và Bảo chắc kết mở vì dù sao muốn yêu một người cũng đâu nhanh như vậy được.

- Cảm giác như bao nhiêu hạnh phúc dồn hết vào một tập vậy, chuyện tình các cặp diễn ra chớp nhoáng quá. Đặc biệt là chẳng có đám cưới nào cả.

Gara Hạnh Phúc tập cuối: Đã thực sự làm hài lòng khán giả? Ảnh 5
Gara Hạnh Phúc tập cuối: Đã thực sự làm hài lòng khán giả? Ảnh 6
Gara Hạnh Phúc tập cuối: Đã thực sự làm hài lòng khán giả? Ảnh 7

Dù còn nhiều ý kiến khen chê trái chiều, thế nhưng không thể phủ nhận được rằng Gara Hạnh Phúc vẫn là một dự án phim cực kỳ thành công. Dàn diễn viên trong phim như Bảo Anh, Quỳnh Kool, Duy Hưng, Ngọc Huyền đã nhận được vô số lời khen ngợi khi tham gia bộ phim này.

Gara Hạnh Phúc tập cuối: Đã thực sự làm hài lòng khán giả? Ảnh 8

Sau khi Gara Hạnh Phúc kết thúc, bộ phim Hành Trình Công Lý do Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Quỳnh, Quốc Huy đóng chính sẽ nối sóng bắt đầu từ thứ 2 (ngày 10/10) trên VTV3.

Xem thêm: Rộ tin Gara Hạnh Phúc sẽ có phần 2, đây là nhân vật khiến Quỳnh Kool và Bảo Anh thêm phần bất hạnh

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN