Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc tập 26: Vân chọn nhảy xuống vực để Khải được sống

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 26 phim Gara Hạnh Phúc vừa lên sóng, Vân quyết định nhảy để Khải được sống, Sơn Ca dẫn công an lên núi bắt lão Phi.

Nối sóng Thương Ngày Nắng Về, Gara Hạnh Phúc được biết đến là một bộ phim mang nội dung chữa lành tâm hồn tiếp theo trong năm 2022. Trong tập 26 của phim vừa lên sóng, Vân (Ngọc Huyền) quyết định hi sinh để anh mình được sống. Trước đó, Sơn Ca (Quỳnh Kool) dẫn cảnh sát lên núi để cứu anh em Khải (Bảo Anh).

Gara Hạnh Phúc tập 26: Vân chọn nhảy xuống vực để Khải được sống Ảnh 1

Cụ thể, Trung (Duy Hưng) lần theo định vị và phát hiện điện thoại của Vân rơi ở chùa - nơi cô bị lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) bắt đi trước đó. Theo đó, Bảo (Long Hoàng) đã báo công an để tìm tung tích Vân, lực lượng chức năng cũng mở rộng phạm vi tìm kiếm ra cánh rừng lân cận.

Trong rừng, Vân biết được thân thế thực sự của lão Phi và mạnh mẽ vùng lên để chống lại hắn. Tuy nhiên, rốt cuộc, cô lại không thể thoát khỏi tên "cáo già" xảo quyệt này.

Gara Hạnh Phúc tập 26: Vân chọn nhảy xuống vực để Khải được sống Ảnh 2

Ở một diễn biến khác, Khải đang dưỡng thương thì nhận được tin nhắn hẹn gặp của lão Phi. Hắn gửi ảnh Vân sang cho anh và ra điều kiện Khải phải đến điểm hẹn trong vòng 1 tiếng rưỡi, nếu không, em gái anh sẽ chết. 

Gara Hạnh Phúc tập 26: Vân chọn nhảy xuống vực để Khải được sống Ảnh 3
Gara Hạnh Phúc tập 26: Vân chọn nhảy xuống vực để Khải được sống Ảnh 4

Vì quá lo cho em gái, Khải mặc kệ vết thương đang rỉ máu chạy lên rừng cứu em, Sơn Ca cũng đi theo anh. Khi đến nơi, Khải một mình lên núi gặp em gái, trong khi Sơn Ca ở phía sau hỗ trợ. Lát sau, Sơn Ca gặp một đội cảnh sát đang truy tìm Vân và dẫn họ đến điểm hẹn.

Gara Hạnh Phúc tập 26: Vân chọn nhảy xuống vực để Khải được sống Ảnh 5
Gara Hạnh Phúc tập 26: Vân chọn nhảy xuống vực để Khải được sống Ảnh 6

Trên đỉnh núi, lão Phi bắt 1 trong 2 anh em Khải phải nhảy xuống vực, nếu không, cả hai sẽ chết. Sau khi tranh nhau nhảy để nhường sự sống cho người còn lại, Vân đã đẩy Khải sang một bên và quyết định nhảy.

Gara Hạnh Phúc tập 26: Vân chọn nhảy xuống vực để Khải được sống Ảnh 7
Gara Hạnh Phúc tập 26: Vân chọn nhảy xuống vực để Khải được sống Ảnh 8

Kết thúc tập 26 chính là cảnh Vân nhảy xuống vực, liệu phép màu nào sẽ đến với anh em Khải? Nếu không thể cứu kịp Vân, Gara Hạnh Phúc sẽ có cái kết không được trọn vẹn?

Tập cuối phim Gara Hạnh Phúc lên sóng vào 21h40 tối thứ 4 (5/10) tới. Hành Trình Công Lý do Hồng Diễm - Việt Anh đóng chính sẽ nối sóng vào khung giờ vàng các buổi tối đầu tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Gara Hạnh Phúc tập 26: Sau khi bị thao túng tâm lý, em gái Khải trở thành con người hoàn toàn khác

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN