Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc tập 25: Khi Khải (Bảo Anh) vượt qua cửa tử cũng là lúc em gái rời đi

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 25 phim Gara Hạnh Phúc vừa lên sóng, Vân (Ngọc Huyền) bị bắt ngay sau khi biết Khải (Bảo Anh) tỉnh lại.

Tính đến tối 3/10, phim Gara Hạnh Phúc chỉ còn 2 tập nữa sẽ chính thức khép lại. Số phận của các nhân vật ở cuối phim là điều được nhiều khán giả quan tâm nhất thời điểm hiện tại.

Trong tập 25 của bộ phim vừa lên sóng, Vân (Ngọc Huyền) nghe lời khách hàng tốt bụng đến chùa để cầu bình an cho anh trai. Tuy nhiên, cô đâu biết rằng, mình đang rơi vào bẫy của kẻ thù và bị đưa đi sau đó.

Gara Hạnh Phúc tập 25: Khi Khải (Bảo Anh) vượt qua cửa tử cũng là lúc em gái rời đi Ảnh 1
Sau sinh nhật Vân, mọi bi kịch chính thức bắt đầu.

Cụ thể, Vân sau nhiều ngày bị kích động, khóc quá nhiều nên đã kiệt sức và bị đưa vào bệnh viện. Tại đây, Vân nhận được tin nhắn của lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) - cũng là người mà cô coi là khách hàng của mình hỏi về đơn đặt hàng gấu nhồi bông lúc trước.

Gara Hạnh Phúc tập 25: Khi Khải (Bảo Anh) vượt qua cửa tử cũng là lúc em gái rời đi Ảnh 2

Lúc này, lão Phi cho biết hắn đang ở một nơi rất linh thiêng và bảo Vân đến cầu nguyện cho anh trai mình. Vân vốn coi Khải là sinh mệnh nên đã không chần chừ mà đến gặp lão Phi dù bản thân đang còn truyền dịch tại bệnh viện.

Gara Hạnh Phúc tập 25: Khi Khải (Bảo Anh) vượt qua cửa tử cũng là lúc em gái rời đi Ảnh 3

Việc Vân biến mất khiến cả Sơn Ca (Quỳnh Kool) cùng Trung (Duy Hưng) vô cùng lo lắng và ráo riết đi tìm cô. Khi nhận được tin báo rằng anh mình đã tỉnh sau một cuộc phẫu thuật dài, Vân mừng rỡ chia sẻ niềm vui này với lão Phi khiến hắn tức tối và bịt thuốc mê cô. 

Gara Hạnh Phúc tập 25: Khi Khải (Bảo Anh) vượt qua cửa tử cũng là lúc em gái rời đi Ảnh 4
Gara Hạnh Phúc tập 25: Khi Khải (Bảo Anh) vượt qua cửa tử cũng là lúc em gái rời đi Ảnh 5

Lúc đó, hắn lẩm bấm rằng vì sao con trai mình chết mà Khải và em gái lại sống bình yên như vậy? Có vẻ như, lão Phi sẽ dùng Vân làm mồi nhử để trả thù Khải. Liệu kẻ đang bị truy nã như lão Phi sẽ có âm mưu gì tiếp theo?

Phim truyền hình Gara Hạnh Phúc sẽ kết thúc vào ngày 5/10 tới với 27 tập. Được biết, phim Hành Trình Công Lý do Hồng Diễm - Việt Anh đóng chính sẽ tiếp sóng Gara Hạnh Phúc vào các buổi tối đầu tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Việt Anh tuyên bố cực căng trước thềm tái hợp Hồng Diễm: 'Hồng Đăng chỉ là kẻ đến sau'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN