Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc tập 25: Khải (Bảo Anh) bị bắn trọng thương khi đang cùng công an truy bắt ông trùm

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 25 phim Gara Hạnh Phúc, Khải (Bảo Anh) bị bắn trọng thương, trong khi Vân (Ngọc Huyền) rơi vào tay kẻ thù.

Gara Hạnh Phúc còn 2 tập nữa sẽ chính thức khép lại, những diễn biến cuối của phim nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Trong tập 25 phim Gara Hạnh Phúc vừa lên sóng, Khải (Bảo Anh) báo công an bắt lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) nhưng đã bị hắn bắn trọng thương. Tên "cáo già" chuyển sang uy hiếp Vân (Ngọc Huyền) và quyết giết chết hai anh em.

Gara Hạnh Phúc tập 25: Khải (Bảo Anh) bị bắn trọng thương khi đang cùng công an truy bắt ông trùm Ảnh 1

Tiếp nối những diễn biến từ tập trước, sau khi dự sinh nhật Vân, Khải thu xếp mọi thứ để chuẩn bị đi gặp lão Phi nhằm nạp mạng cho hắn. Anh để lại cho em gái lá thư cùng một sổ tiết kiệm và cho biết mình sẽ đi nước ngoài.

Tuy nhiên, là anh em ruột thịt, Vân biết chắc chắn Khải đang nói dối và bắt Trung đi tìm anh trai. Tại gara, Trung như "ngồi trên đống lửa" khi biết tin Khải đã âm thầm giao quyền làm chủ gara cho mình từ lâu.

Gara Hạnh Phúc tập 25: Khải (Bảo Anh) bị bắn trọng thương khi đang cùng công an truy bắt ông trùm Ảnh 2
Gara Hạnh Phúc tập 25: Khải (Bảo Anh) bị bắn trọng thương khi đang cùng công an truy bắt ông trùm Ảnh 3

Trong một diễn biến khác, Khải bị đánh "thừa sống thiếu chết" và bị ép vận chuyển hàng trắng. Theo đó, lão Phi hứa rằng sẽ tha cho anh và gia đình nếu có 3 chuyến hàng được đưa đi trót lọt.

Tuy nhiên, Khải dù bên ngoài phục tùng lão, nhưng anh đã bí mật báo công an từ lâu. Đến ngày hàng chuyển đi, công an ập vào bắt cả băng nhóm, nhưng tên cầm đầu Phi đã may mắn trốn thoát. Trong lúc đang phối hợp với công an bắt Phi, Khải đã bị hắn bắn vào bụng dẫn đến trọng thương.

Gara Hạnh Phúc tập 25: Khải (Bảo Anh) bị bắn trọng thương khi đang cùng công an truy bắt ông trùm Ảnh 4
Gara Hạnh Phúc tập 25: Khải (Bảo Anh) bị bắn trọng thương khi đang cùng công an truy bắt ông trùm Ảnh 5

Sau thời gian hồi sức, Khải cuối cùng cũng tỉnh lại nhưng em gái anh tiếp tục rơi vào tay kẻ thù. Lúc đang truyền dịch do suy nhược cơ thể, Vân đã nghe lời Phi đến chùa để cầu bình an cho anh trai. Cô không biết rằng đó là cái bẫy mà kẻ thù giăng ra cho mình. Trong lúc Vân không để ý, lão Phi đã bịt thuốc mê và đưa cô đi.

Dựa trên những hành động và lời nói của lão Phi, có vẻ như ông sẽ không buông tha cho anh em Khải. Liệu lão Phi sẽ giở trò gì với Vân?

Gara Hạnh Phúc tập 25: Khải (Bảo Anh) bị bắn trọng thương khi đang cùng công an truy bắt ông trùm Ảnh 6
Gara Hạnh Phúc tập 25: Khải (Bảo Anh) bị bắn trọng thương khi đang cùng công an truy bắt ông trùm Ảnh 7

Mọi thắc mắc của khán giả sẽ được giải đáp trong những tập cuối phim Gara Hạnh Phúc. Tập 26 của phim sẽ lên sóng vào tối thứ 3 (4/10) trên VTV3.

Xem thêm tại: Việt Anh tuyên bố cực căng trước thềm tái hợp Hồng Diễm: 'Hồng Đăng chỉ là kẻ đến sau'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN