Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc tập 25: Em gái Khải (Bảo Anh) bị bắt cóc, không thể sống sót đến cuối phim?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 25 phim Gara Hạnh Phúc, Khải (Bảo Anh) và Vân (Ngọc Huyền) bị bắt cóc sau tiệc sinh nhật.

Gara Hạnh Phúc chỉ còn 3 tập nữa sẽ chính thức khép lại. Kết cục của các nhân vật trong phim là điều khán giả quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Trong tập 25 phim Gara Hạnh Phúc sắp lên sóng, Vân (Ngọc Huyền) bị lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) bắt cóc, chưa biết sống chết thế nào, trong khi Khải (Bảo Anh) bị ép vận chuyển hàng cấm.

Gara Hạnh Phúc tập 25: Em gái Khải (Bảo Anh) bị bắt cóc, không thể sống sót đến cuối phim? Ảnh 1

Tiếp nối diễn biến của tập trước, Bảo (Long Hoàng) lấy lòng Vân bằng cách mời nhóm nhạc nổi tiếng đến hát trong sinh nhật cô. Thấy "crush" nắm tay trai đẹp, Bảo nổi cơn ghen và bị Trung (Duy Hưng) cùng Sơn Ca (Quỳnh Kool) buông lời trêu ghẹo.

Chuyện vui chưa kéo dài được bao lâu thì tai họa lại ập đến, Vân gặp lão Phi và cho biết anh trai cô đã tỉnh lại. Theo đó, Vân cho rằng lời cầu nguyện của mình cho sự bình an của anh trai xem như đã linh ứng. 

Gara Hạnh Phúc tập 25: Em gái Khải (Bảo Anh) bị bắt cóc, không thể sống sót đến cuối phim? Ảnh 2
Gara Hạnh Phúc tập 25: Em gái Khải (Bảo Anh) bị bắt cóc, không thể sống sót đến cuối phim? Ảnh 3

Đột nhiên, lão Phi dùng thuốc mê để cưỡng ép và bắt cóc Vân. Dù đã ra sức chống cự nhưng với sức lực yếu ớt của Vân, cô nhanh chóng bị tên "cáo già" kia đưa đi. Lão Phi vừa khống chế Vân vừa lẩm bẩm rằng ông sẽ không tha cho anh em cô vì họ có liên quan đến cái chết của con trai mình. Theo diễn biến từ đoạn preview, an nguy của Vân vẫn còn là một ẩn số.

Gara Hạnh Phúc tập 25: Em gái Khải (Bảo Anh) bị bắt cóc, không thể sống sót đến cuối phim? Ảnh 4

Trong một diễn biến khác, Khải cũng bị lão Phi bắt, đánh đập tàn nhẫn. Ông ta ra điều kiện rằng chỉ cần Khải vận chuyển trót lọt cho mình 3 chuyến hàng cấm, tất cả mọi người đều sẽ được buông tha và có cuộc sống yên bình. 

Về phía Khải, anh dù không muốn tiếp tay cho kẻ xấu, nhưng đứng trước việc em gái bị bắt cóc, những người xung quanh có nguy cơ gặp nguy hiểm, có vẻ như anh không thể làm gì khác hơn. 

Gara Hạnh Phúc tập 25: Em gái Khải (Bảo Anh) bị bắt cóc, không thể sống sót đến cuối phim? Ảnh 5

Liệu Khải sẽ làm cách nào để vượt qua cửa tử và cứu được em gái? Những thắc mắc của khán giả sẽ được giải đáp trong tập 25 phim Gara Hạnh Phúc, lên sóng vào tối thứ Hai (3/10) trên VTV3.

Xem thêm tại: Loạt vai diễn ấn tượng của Á Hậu 1 Miss Grand Vietnam 2022 - Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN