Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc: Sơn Ca sẽ về sống chung nhà với Khải?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Theo những lời của 'trưởng fanclub' - Trung 'trâu', nhiều khả năng Khải và Sơn Ca sẽ nên duyên trong những tập tiếp theo phim Gara Hạnh Phúc.

Những diễn biến cuối của phim Gara Hạnh Phúc đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả. Tính đến hết tập 24, có tổng cộng 3 cặp đôi được khán giả "đẩy thuyền" vì diễn tiến tình cảm của họ trong phim.

Trong đó, cặp đôi chính - Sơn Ca (Quỳnh Kool) - Khải (Bảo Anh) nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Trong những tập vừa qua của phim có chi tiết Trung (Duy Hưng) bàn với Khải về số phận của ông cháu Sơn Ca sau khi bán nhà. Theo đó, Trung đã dự đoán rằng Sơn Ca sẽ về ở với Khải trong thời gian tới.

Gara Hạnh Phúc: Sơn Ca sẽ về sống chung nhà với Khải? Ảnh 1
Gara Hạnh Phúc: Sơn Ca sẽ về sống chung nhà với Khải? Ảnh 2

Cụ thể, ngay khi nghe tin Sơn Ca quyết định bán nhà, Khải vô cùng lo lắng cho những ngày tháng sắp tới của ông cháu cô. Có vẻ như sự lo lắng của Khải đã biểu hiện khá rõ lên nét mặt của anh nên Trung đã nhanh chóng phát hiện ra.

Lúc này, "phó's lãnh đạo" đề nghị Khải giúp đỡ cho đàn em bởi vì anh là người có tiềm lực kinh tế vững vàng nhất trong gara. Tuy nhiên Khải đã từng chối và cho biết bán nhà đôi lúc cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Chính vì quan điểm này của Khải đã khiến đầu Trung lập tức "nhảy số". Trung đùa rằng Sơn Ca sẽ về sống cùng Khải sau khi nhà được bán đi nhưng không nhận được phản hồi của người anh.

Gara Hạnh Phúc: Sơn Ca sẽ về sống chung nhà với Khải? Ảnh 3
Gara Hạnh Phúc: Sơn Ca sẽ về sống chung nhà với Khải? Ảnh 4

Dù không có phản ứng trước câu nói bông đùa của Trung nhưng có vẻ như Khải vẫn đang suy nghĩ về cuộc sống của ông cháu Sơn Ca sau này. Chi tiết này được khán giả trên diễn đàn phim ảnh bàn luận rôm rả, nhiều người đồng ý với Trung và cho rằng chỉ có ở cạnh Khải, ông cháu Sơn Ca mới được bình an. Bởi Sơn Ca tuy đã tìm được một phòng trọ nhỏ để mình và ông nội có chỗ nương náu nhưng cô vẫn bị bố ruột quấy rầy, vòi tiền, cuộc sống vì thế cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Liệu những lời tiên đoán của Trung "trâu" có thành hiện thực? Những thắc mắc của khán giả sẽ được giải đáp trong những tập cuối của phim Gara Hạnh Phúc, lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Diễn viên Bình Minh gây choáng ngoại hình xuống cấp trầm trọng, mặt đen nhẻm ở sự kiện

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN