Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc: Diễm Hương 'dằn mặt' Quỳnh Kool, muốn công khai yêu Bình An

An Nhiên
Chia sẻ

Diễn viên Diễm Hương đã có những chia sẻ hài hước về màn đánh ghen của Quỳnh Kool trong Gara Hạnh Phúc

Gara Hạnh Phúc đang thu hút khán giả với nhiều tình tiết hấp dẫn. Một trong những điểm nhấn thú vị của phim là chuyện tình tay ba giữa Sơn Ca, Quân và Cẩm Khê.

Khi Sơn Ca (Quỳnh Kool) biết sự thật về Quân (Bình An) cũng là lúc tình yêu của cả hai chấm hết. Xét về chữ tình, Quân đã phải hy sinh nhiều thứ để lo cho gia đình.  Nhưng dù bởi nguyên nhân gì đi chăng nữa, việc làm của Quân vẫn là sai trái, do đó, anh không thể nhận được sự tha thứ của người yêu.

Trước khi chia tay, Sơn Ca còn có màn đánh ghen cực "chiến" giữa đường. Trong phim, Quỳnh Kool đã ra tay mạnh mẽ để mang đến cảm xúc chân thật cho người xem. Vì thế, bạn diễn cùng cô trong cảnh quay này cũng vô tình chịu nhiều vết bầm tím.

Người bị Quỳnh Kool đánh ghen là nữ diễn viên Diễm Hương (thủ vai Cẩm Khê). Vợ của Hồng Quang đã có nhiều chia sẻ hài hước liên quan đến tình huống này.

Gara Hạnh Phúc: Diễm Hương 'dằn mặt' Quỳnh Kool, muốn công khai yêu Bình An Ảnh 1

Trên trang cá nhân, Diễm Hương đã tag Quỳnh Kool trong bài viết:

" Nghe nói trên phim em đập chị!

Chị là chị vẫn chưa hoàn hồn sau những cú tát ấy nên chị chưa dám xem lại. Và đây là vết bầm tím ngày hôm ấy. Chị biết là tay em cũng đau cơ mà vẫn không đau bằng đứa bị ăn tát.

Thôi thì đánh cũng đánh rồi, giờ bọn chị công khai đến với nhau được chưa em??? Em về với phó sờ lãnh đạo của em đi nhá".

Gara Hạnh Phúc: Diễm Hương 'dằn mặt' Quỳnh Kool, muốn công khai yêu Bình An Ảnh 2

Bên cạnh dòng trạng thái trên là hình ảnh cánh tay của Diễm Hương với đủ các vết tím xanh tím đỏ. Vì vậy, khán giả đã dành nhiều lời khen cho sự kính nghiệp và hết mình vì vai diễn của nữ diễn viên.

Ngoài ra, một cư dân mạng cũng để lại bình luận thắc mắc: "Cẩm Khê liệu có quay lại với tình trẻ không?" Trước câu hỏi này, Diễm Hương hài hước tiết lộ, cô đã bị "ăn đập" rồi nên chắc chắn sẽ phải tóm lại.

Gara Hạnh Phúc: Diễm Hương 'dằn mặt' Quỳnh Kool, muốn công khai yêu Bình An Ảnh 3
Gara Hạnh Phúc: Diễm Hương 'dằn mặt' Quỳnh Kool, muốn công khai yêu Bình An Ảnh 4

Chia sẻ của nữ diễn viên đã khơi gợi sự tò mò của khán giả về nội dung tiếp theo. Vì vậy, để không bỏ lỡ các tình tiết mới, hãy theo dõi bộ phim vào lúc 21h40 trên VTV3 các ngày thứ hai đến thứ 4.

Xem thêm: 'Nối gót' Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư được khen hết lời vì hành động đẹp với khán giả

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN