Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc: Không phải Quỳnh Kool, Bình An và Diễm Hương mới là người tội nghiệp nhất lúc này

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những hình ảnh hậu trường về cuộc ẩu đả giữa các nhân vật của Quỳnh Kool - Cẩm Khê và Bình An trong phim Gara Hạnh Phúc thu hút sự quan tâm của khán giả.

Gara Hạnh Phúc là phim truyền hình Việt được bàn luận nhiều nhất hiện nay. Phim được đánh giá có nội dung mang tính chữa lành, phù hợp với mọi lứa tuổi. Để mang đến cho khán giả những thước phim ấn tượng, cả ê-kíp và dàn diễn viên đã phải trải qua quá trình ghi hình vô cùng vất vả.

Trong những hình ảnh hậu trường của tập 10 sắp lên sóng, khán giả thấy thương cho Bình An và Diễm Hương khi phải thực hiện lặp đi lặp lại cảnh bị nhân vật của Quỳnh Kool tát.

Gara Hạnh Phúc: Không phải Quỳnh Kool, Bình An và Diễm Hương mới là người tội nghiệp nhất lúc này Ảnh 1

Cụ thể, đoạn clip hậu trường được nhà đài công bố xoay quanh cảnh nhân vật Sơn Ca (Quỳnh Kool) bắt tại trận cảnh bạn trai Quân (Bình An) và Cẩm Khê (Diễm Hương) ôm ấp nhau trên đường. Khác với sự nhẫn nhịn của những lần trước, Sơn Ca lao vào đánh túi bụi rồi tát vào mặt Quân và Cẩm Khê. 

Cảnh quay trên ngay khi được lan truyền đã khiến khán giả vô cùng thích thú và có phần hả hê. Họ còn cho rằng sự trả giá này là quá nhẹ so với những gì mà Quân - Cẩm Khê đối xử với Sơn Ca bấy lâu nay.

Gara Hạnh Phúc: Không phải Quỳnh Kool, Bình An và Diễm Hương mới là người tội nghiệp nhất lúc này Ảnh 2

Tuy nhiên, có vẻ như để thực hiện trọn vẹn cảnh tát kéo dài khoảng 10 giây trên, Bình An và Diễm Hương mới là những người thực sự đáng thương. Trong đoạn clip hậu trường mà ê-kíp vừa đăng tải, cảnh quay trên được thực hiện khoảng 5-6 lần và đó cũng là số lần Bình An và Diễm Hương bị “ăn” tát. 

Gara Hạnh Phúc: Không phải Quỳnh Kool, Bình An và Diễm Hương mới là người tội nghiệp nhất lúc này Ảnh 3
Gara Hạnh Phúc: Không phải Quỳnh Kool, Bình An và Diễm Hương mới là người tội nghiệp nhất lúc này Ảnh 4

Dẫu biết cú tát đã được áp dụng kỹ xảo để tránh làm đau nhân vật, nhưng qua đoạn clip, có thể thấy Diễm Hương bị ngã khá đau vào cánh cổng sắt vì dư chấn khi bị tát. Có lúc, cô đã ngồi khuỵu xuống và xin tạm ngừng quay để ổn định tâm lý. Phía Quỳnh Kool cũng vô cùng hốt hoảng và nhanh chóng hỏi han đàn chị sau khi thực hiện cảnh quay trên.

Gara Hạnh Phúc: Không phải Quỳnh Kool, Bình An và Diễm Hương mới là người tội nghiệp nhất lúc này Ảnh 5

Bên cạnh Cẩm Khê, Bình An cũng chịu đau không kém khi vừa bị “ăn” tát, vừa bị đánh túi bụi, lại còn bị đau do Quỳnh Kool trượt tay ném mũ bảo hiểm trúng “chỗ hiểm”. Tuy nhiên, sau loạt “sự cố” nghề nghiệp trên, các diễn viên cũng đã vượt qua và mang đến cho khán giả thước phim hoàn hảo nhất. 

Đoạn clip hậu trường nhận được nhiều lượt bàn luận của cộng đồng mạng. Khán giả cảm thấy vừa thương, vừa khâm phục cho sự cống hiến và lăn xả của 3 diễn viên, nhất là Diễm Hương và Bình An vì đã bị "đánh" quá nhiều.

Gara Hạnh Phúc đang tiến đến những diễn biến hấp dẫn, phim lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Là ông bố quốc dân của màn ảnh Việt nhưng NSND Trung Anh lại khá 'rén' khi vào vai công an ở Đấu Trí

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN