Phim Ảnh

Gặp gỡ đội ngũ làm phim và dàn diễn viên nhí phim Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2

T.H
Chia sẻ

Trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, đoàn làm phim Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2 đã nỗ lực vượt qua nhiều thách thức, khó khăn để mang đến một bộ phim đậm nét văn hóa Ấn Độ và tiếp tục truyền tải những thông điệp từng làm rúng động màn ảnh Việt trong nhiều năm trước.

Cùng gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ, trải nghiệm thú vị trong quá trình thực hiện phim từ đại diện ekip và dàn diễn viên nhí tài năng.

Bộ 3 diễn viên nhí Shreya Patel, Vansh Sayani và Krish Chauhan 

1. Cơ hội nào đưa bạn tới với vai diễn lần này, có thể kể lại đôi nét về quá trình casting được không?

Shreya Patel (vai Anandi - cô dâu lúc nhỏ): Đây là một cơ hội lớn đối với em. Có rất nhiều diễn viên thử vai Anandi nhưng em cảm thấy mình rất may mắn khi được chọn vào vai diễn này.

Vansh Sayani (vai Jigar - chồng lúc nhỏ): Khi biết tin về buổi thử vai em đã đến. Lúc ấy em được hướng dẫn để điều chỉnh diễn xuất của mình khi vào vai Jigar và sau đó rất vui khi em được chọn vào bộ phim này.

Krish Chauhan (vai Anand - bạn thân lúc nhỏ và người yêu tương lai của Anandi): Trước Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2, em có đóng trong nhiều bộ phim lịch sử và thần thoại. Sau một thời gian dài, em mới có cơ hội để nhận một vai diễn gần gũi với cuộc sống đời thường. Hơn nữa đây là một bộ phim rất nổi tiếng, vì vậy em vô cùng hào hứng khi được góp mặt trong phim với vai Anand.

Gặp gỡ đội ngũ làm phim và dàn diễn viên nhí phim Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2 Ảnh 1
Shreya Patel trong vai cô dâu Anandi lúc nhỏ

2. Bạn đã từng xem Cô Dâu 8 Tuổi mùa đầu tiên hay chưa? Bạn chuẩn bị thế nào để hóa thân vào vai diễn?

Shreya Patel: Dạ có ạ, em có xem nhiều tập của mùa 1 trên youtube. Em đã tìm hiểu và tham khảo ý kiến của mẹ để có thể hiểu rõ hơn về vai diễn cũng như hóa thân tốt hơn.

Vansh Sayani: Thật ra mùa 1 là bộ phim yêu thích của ông em. Khi em đến thăm ông thì thường thấy ông xem mùa đầu và em cũng ngồi xem cùng. Sau khi được chọn vào vai diễn, em đã xem lại nhiều tập để có thêm ý tưởng về cách nhập vai.

Krish Chauhan: Em đã xem mùa đầu tiên và thấy diễn xuất của họ thật tuyệt vời. Vì vậy, khi có mặt trong mùa 2, điều em mong là phải giữ vững phong độ và thu hút sự yêu mến của khán giả.

Gặp gỡ đội ngũ làm phim và dàn diễn viên nhí phim Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2 Ảnh 2
Vansh Sayani vai chồng lúc nhỏ Jigar

3. Việc kết hợp diễn xuất với các anh chị diễn viên lớn hơn có gặp trở ngại nào không?

Shreya Patel: Thật ra là ngược lại, họ rất hỗ trợ và em học hỏi được rất nhiều từ họ.

Vansh Sayani: Không có vấn đề khi đóng chung với các anh chị diễn viên lớn hơn mà còn là một may mắn. Đóng cùng với các anh chị nghệ sĩ có kinh nghiệm giúp em học hỏi được nhiều điều và có những kỉ niệm thú vị.

Krish Chauhan: Em học hỏi được nhiều điều từ tất cả các anh chị diễn viên tiền bối.

Gặp gỡ đội ngũ làm phim và dàn diễn viên nhí phim Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2 Ảnh 3
Krish Chauhan vai Anand - bạn thân lúc nhỏ và người yêu tương lai của Anandi

Gặp gỡ nhà sản xuất phim - Sunjoy Wadhwa

1. Cảm hứng từ đâu để ông quyết định làm tiếp mùa 2 phim Cô Dâu 8 Tuổi?

Cô Dâu 8 Tuổi đã tạo được tiếng vang từ lúc mới bắt đầu ra mắt. Chúng tôi nhận ra rằng nạn tảo hôn vẫn còn tồn tại ở Ấn Độ và nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này đã cho chúng tôi nguồn cảm hứng để tạo ra câu chuyện về một Anandi khác của thời đại này. Chúng tôi mong rằng thông điệp của bộ phim có thể tiếp cận đến đông đảo khán giả để hủ tục tảo hôn không chỉ bị xóa bỏ ở Ấn Độ mà còn trên toàn cầu.

Gặp gỡ đội ngũ làm phim và dàn diễn viên nhí phim Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2 Ảnh 4
Nhà sản xuất phim Sunjoy Wadhwa

2. Được biết bộ phim thực hiện trong giai đoạn xã hội chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 vậy Ekip đã gặp những khó khăn nào? Sự thành công của mùa 1 có khiến Ekip gặp áp lực khi sản xuất mùa 2 không?

Đại dịch ảnh hưởng nhiều đến chúng tôi với nhiều tình huống khó khăn và những sự thay đổi đáng kể mỗi ngày. Điều quan trọng là toàn bộ ekip đều tuân thủ theo hướng dẫn và theo dõi chặt chẽ tình hình sức khoẻ mỗi ngày.

Áp lực từ sự thành công mùa trước là chắc chắn có nhưng không chỉ thế, mà còn là trọng trách của chúng tôi để truyền tải thông điệp cũng như mang bộ phim đến gần với người xem. Tôi rất vui vì toàn bộ ekip đã cùng làm việc với tinh thần hăng say cùng tất cả nỗ lực.

3. Có điều đặc biệt, đáng nhớ nào trong quá trình thực hiện phim?

Ngày khai máy phim là một kỉ niệm đáng nhớ và đó chắc chắn là một ngày đầy cảm xúc đối với chúng tôi với tư cách là những người sản xuất. Cô Dâu 8 Tuổi 2 tiếp tục chứng minh rằng trong lĩnh vực truyền hình, mặc dù là bộ phim rất dài tập nhưng chính nội dung là điều khiến khán giả bị thu hút và theo dõi. Ekip chúng tôi cảm thấy rất tự hào và vinh dự khi được trở thành một phần của Thương hiệu phim truyền hình mang đến một góc nhìn mới trong xã hội.

Chia sẻ từ đại diện đơn vị phát sóng độc quyền – Ông Lâm Chí Thiện (Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC)

1. Đã qua gần 6 năm kể từ khi tập cuối phát sóng, cảm xúc ông thế nào khi nhìn lại sức ảnh hưởng mà bộ phim tạo nên.

Mùa 1 của phim từng được chiếu và đón nhận rất tốt trên 24 quốc gia. Đây là một niềm hạnh phúc và sự tự hào khi TodayTV có cơ hội mang bộ phim về công chiếu tại Việt Nam; vì sau hơn 6 năm phát sóng nhưng mỗi khi nhắc đến bộ phim thì nhiều người vẫn cảm thấy hào hứng, thú vị. Đặc biệt là thương hiệu Cô Dâu 8 Tuổi luôn gắn liền với kênh TodayTV.

Gặp gỡ đội ngũ làm phim và dàn diễn viên nhí phim Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2 Ảnh 5
Ông Lâm Chí Thiện - Đại diện đơn vị phát sóng độc quyền TodayTV

2. Cơ duyên nào để ông quyết định mang mùa 2 Cô Dâu 8 Tuổi về Việt Nam. Kỳ vọng dành cho sự trở lại này thế nào?

Một phần là từ sự thành công của mùa đầu cũng như sự ảnh hưởng của bộ phim trên một số chị em phụ nữ nội trợ. Đồng thời chúng tôi rất kỳ vọng là mùa 2 của bộ phim sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho người xem, truyền tải những thông điệp nhân văn, ý nghĩa và tạo ra không gian giải trí thú vị cho cả gia đình.

Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2 sẽ phát sóng lúc 21h00 từ ngày 24/06/2022 trên kênh truyền hình TodayTV và ứng dụng xem phim trực tuyến Today Plus. 

Đồng thời khán giả có thể theo dõi chương trình giải trí “8 là 9” - nơi các nghệ sĩ cùng ‘tám’ về diễn biến phim Cô dâu 8 tuổi 2 qua mỗi tuần và tham gia các thử thách độc đáo. Dự kiến số đầu tiên được phát sóng lúc 21h00 thứ 7 hàng tuần từ 25/06/2022 trên TodayTV. 

Theo dõi những thông tin mới nhất tại www.todaytv.vn hoặc www.todayplus.com.vn

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất