Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gần 1 năm ngày mất, mẹ nữ diễn viên Tangmo gây bức xúc khi tiết lộ tiền bồi thường sống không đủ

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Mẹ nữ diễn viên Tangmo bất ngờ có phát ngôn xoay quanh số tiền bồi thường sau sự ra đi của con gái.

Gần 1 năm trôi qua, tuy nhiên sự thật về sự ra đi của nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Tangmo vẫn còn là một dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ. Đặc biệt sự quan tâm của khán giả về người mẹ của Tangmo vẫn luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Mới đây, trong đoạn video phỏng vấn, mẹ của Tangmo đã có những giây phút trải lòng khi bị nói là kẻ ham tiền, lợi dụng cái chết của con gái. Cụ thể khi MC đặt câu hỏi: "Mẹ cảm thấy sao khi bị nói là kẻ ham tiền?". Mẹ của Tangmo bày tỏ: "Tôi sẽ trả lời theo 2 hướng. Tôi là một người mẹ, con tôi qua đời, tôi không có ai để phụng dưỡng cho mình. Tôi cần phải dùng tiền mỗi ngày, có đúng không? Nếu trả lời tiêu cực thì có lẽ do người ta ghen ăn tức ở với tôi rằng có phải mẹ đã nhận rất nhiều tiền rồi không nhưng mà cũng chẳng nhiều lắm đâu. Mẹ nghĩ nhiêu đó vẫn chưa đủ".

Gần 1 năm ngày mất, mẹ nữ diễn viên Tangmo có phát ngôn gây phẫn nộ Ảnh 1

Lúc này, MC thắc mắc: "6 tỷ đồng vẫn chưa đủ sao?". Mẹ Tangmo cho biết: "Vẫn chưa đủ đâu, bởi vì tôi cần phải tiêu cả đời, đúng không? Giải dụ tôi sống tới năm 80, 90 tuổi thì 6 tỷ đó tôi sống không đủ". 

Phát ngôn của mẹ Tangmo tiếp tục làm dấy lên rất nhiều tranh cãi. Đa phần đều không tán thành với cách chia sẻ của mẹ nữ diễn viên.

Gần 1 năm ngày mất, mẹ nữ diễn viên Tangmo có phát ngôn gây phẫn nộ Ảnh 2

Tangmo sinh năm 1984 tại Thái Lan, được biết đến qua vai diễn trong bộ phim đình đám Chiếc lá cuốn bay. Đêm 24/2/2022, Tangmo Pataratida rơi khỏi thuyền và mất tích khi đang dạo sông Chao Phraya cùng 5 người bạn (3 nam và 2 nữ). 2 ngày sau đó, thi thể của nữ diễn viên nổi ở giữa sông Chao Phraya, cách hiện trường vụ tai nạn 50 m. 

Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu tập 8: Leo Nguyễn (Mạnh Trường) gặp nguy vì dám đụng tới Tú (Đình Tú)

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN