Phim Ảnh

Gala mừng năm mới Đông Phương 2021: Tiêu Chiến xuất hiện ở phút chót, Dương Tử một hơi hát mấy bài

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nếu Tiêu Chiến, Dương Tử mang đến các bài hát hay thì Địch Lệ Nhiệt Ba mang đến điệu múa đắm say lòng người trong Gala mừng năm mới của nhà đài Đông Phương 2021.

Sau nhiều lần đoán mò, nhà đài Đông Phương đã đưa ra thông báo chính thức về việc Tiêu Chiến sẽ có mặt trong đêm gala mừng năm mới 2021 trên sân khấu của mình. Anh chàng đã quấy động không khí ở buổi biểu diễn countdown với tổng cộng ba bài hát, không chỉ thể biển đỏ vì anh mà xuất hiện thêm một lần nữa. 

Không dừng lại ở đó, Tiêu Chiến cùng các ngôi sao Hoa ngữ khác đã gửi lời ước nguyện trong năm mới của bản thân vào thời khắc giao thừa. Không chỉ thế, MC còn nhắc đến anh và Dương Tử vì bộ phim Quãng đường còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn của cả hai sắp được lên sóng.

Anh mong năm 2021 của mình sẽ thuận lợi và sức khỏe dồi dào

 Nhắc đến Dương Tử, cô quả là một nữ nghệ sĩ tài năng khi có thể làm tròn khả năng diễn viên của bản thân và còn có thể hát không lệch tông hay phô. Trong đêm nhạc hội này, cô một hơi hát bốn ca khúc, trong đó có Chúng ta từ phim Hoan lạc tụng, Sữa tươi bánh mì từ Thân ái nhiệt tình yêu hương, Bất nhiễm đến từ Hương mật tựa sương khóiMột người thích một người đến từ Quãng đường còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn. Mỗi một bài hát đều làm cho khán giả liên tưởng đến mỗi một nhân vật mà cô từng đóng qua trong thời gian trước. 

Khác với phong cách mạnh mẽ, cá tính với sắc đen như năm ngoái, Địch Lệ Nhiệt Ba đã mang đến một màu sắc hoàn toàn mới lạ và độc đáo cho đêm diễn đặc biệt này. Cô xuất hiện với tạo hình dân tộc với màu đỏ bắt mắt, ánh mắt hút hồn người nhìn và cô còn gây ấn tượng với diệu múa cực kỳ xuất sắc. 

Sau khi giảm cân, Huỳnh Hiểu Minh trông đẹp trai hơn hẳn và nét đẹp có thể so sánh với các "tiểu thịt tươi" bây giờ. Tài khoản Đón năm mới của nhà đài Đông Phương đã gửi gắm hình ảnh của nam diễn viên với nội dung: "Hãy cùng Huỳnh Hiểu Minh ôm lấy những hi vọng tốt đẹp"

Nhậm Gia LuânLý Phi Nhi đã mang đến ca khúc Độc nhất vô nhị, sự hợp tác của cả hai được cho là khá ăn ý. 

Nếu lần trước R1SE biểu diễn chỉ với 8 thành viên vì những tin đồn tiêu cực như ngoại tình, có người yêu cùng với chuyện xấu của gia đình thì lần này, nhà đài Đông Phương đã mời đủ 11 gương mặt dù biết sẽ vấp phải tranh cãi trên mạng xã hội. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất