Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Gái già lắm chiêu 3' công bố màn debut sặc sỡ của nữ nhân trùm cuối - NSND Hồng Vân

Tư Thì
Chia sẻ

Bức tranh tổng thể của "Gái già lắm chiêu 3" - được dự kiến ra rạp vào tháng Hai năm 2020 - đã dần hoàn thiện với sự gia nhập của vai diễn nữ nhân trùm cuối của NSND Hồng Vân.

Gái già lắm chiêu nói chung và bộ phim Gái già lắm chiêu 3 nói riêng đang thu hút được sự quan tâm to lớn từ khán giả khi hé lộ những thông tin liên quan đến dự án của mình. Mới đây, một nhân vật mới của bộ phim tiếp tục được đoàn phim “công khai danh tính”. Và đó ai khác hơn ngoài vai diễn Mệ nội (bà nội) Lê gia của NSND Hồng Vân.

“Mệ nội ổn, chúng khanh gia hãy bình thân”.

“Cũng có tiếng là có cháu trai cháu dâu mà khi mình bị dìm hàng tụi nó lo cười đùa hoa thơm bướm lượn với nhau, muốn lấy bộ móng màu cam coral của năm 2019 được đắp bột kĩ lưỡng cào vô mặt tụi này ghê” - Mệ nội.

“Uis, mấy cái đồ yêu này sao làm lại chị em mình, Q nhỉ?” - Mệ nội.

Trước đó, việc nữ diễn viên góp mặt trong dự án đã được hai Đạo diễn Bảo NhânNamcito tiết lộ trong buổi họp báo ra mắt dự án. Song song đó, Hồng Vân tuy ở nơi phương xa không kịp về dự buổi họp báo này, nhưng cô vẫn gửi một đoạn video chúc mừng đoàn phim về để chúc mừng đoàn phim.

“Chị em ta như tay với chân…”

“… chị ngã, em cười trước rồi mới tới đỡ sau” - bà cháu nhà Lê gia.

“Các cháu ăn mặc nền nã rồi sẵn làm nền cho bà toả sáng nhé.” - Ms thanh lịch Lê gia Mệ nội.

Và hiện tại, chúng ta đã có đủ thông tin về vai diễn bí ẩn này của NSND Hồng Vân. Theo đoàn phim hé lộ, Mệ nội là một nữ nhân đặc biệt của Lê gia khi có phong cách sống trẻ hơn tuổi rất nhiều. Nếu như người xưa có Bát nhã để hình dung về những thú vui ở đời gồm cầm, kì, thư, hoạ, thi, tửu, hoa, trà; thì Mệ nội cũng có những thú chơi đặc sệt hương vị phóng khoáng của mình như tiêm filler để bảo toàn thanh xuân như một tách trà của mình, xài smartphone “vù vù” như dân công nghệ thứ thiệt hay cập nhật liên tục những xu hướng thời trang độc đáo như một fashion icon chuẩn chất chơi tại các tuần lễ thời trang.

“Khúc này hai chị em mình hơi mệt, nghỉ giải lao tí rồi lại cùng nhậu kiểu giàu sang và cười đùa kiểu giàu sụ” - hội nữ nhân dí dỏm Lê gia.

“Đừng tưởng chị ăn bận như vậy là chị sính ngoại, thử có đứa kẻ cái bàn ô ăn quan ra xem, chị đổ ngọc trai với hột xoàn ra chị chơi cho mà xem” - nữ đại gia Lê gia.

Về tạo hình, chúng ta sẽ không thể tưởng tượng nổi hình ảnh một NSND Hồng Vân vốn gần gũi, giản dị khi bước chân vào hậu cung Gái già lại có thể biến hoá khôn lường đến thế. Tóc màu bạch kim style pop art quấn khăn turban; kính mắt mèo gọng dày; trang phục mix-n-match không lệch một màu nào; phụ kiện thời thượng, lấp la lấp lánh; layout make-up ton sur ton với trang phục - Mệ nội nhà người ta trong truyền thuyết là đây chứ đâu.

Được biết, Mệ nội nhà người ta có tính tình gần gũi, thân thiện cùng máu “điên” chợt đến chợt đi, luôn khiến mọi người vui vẻ, khác hẳn với hình tượng người bà gốc Huế thường cầu kì, xét nét, khó gần như nhiều người vẫn hình dung. Vì lẽ đó, Mệ nội đã trở thành đồng minh với Ms Q (Lan Ngọc), qua một số hình ảnh hậu trường.

“Khúc này đạo diễn hô diễn nhanh quá, tỉ muội mình chưa kịp vô tâm lý. ” - hai tỉ muội Mệ nội và Ms Q.

Tạm tổng kết đến hiện tại, trong Gái già lắm chiêu “đệ tam” chúng ta đã đủ một bàn mạt chược nữ nhân gồm Ms Q của Ninh Dương Lan Ngọc, Thái Tuyết Mai của NSND Lê Khanh, cô con dâu trong mơ của Jun Vũ và Mệ nội của NSND Hồng Vân. Như cách một ván mạt chược diễn ra, rất khó để biết liệu ai là bạn, ai là thù trước khi mọi thứ ngã ngũ, dàn mĩ nhân của chúng ta cũng thế, ai phe ai, ai hờn ai, ai thù ai rất khó để nói trước cho đến thời điểm hiện tại. Hãy cùng luộc sẵn trứng vịt lộn, sửa soạn sạch đẹp để chuẩn bị cho màn lên sóng không thể nóng hơn của bộ phim Gái già lắm chiêu 3 ra mắt vào đầu năm 2020 để biết kết cấu cuộc tranh đấu mĩ nhân nhà Bảo Nhân và Namcito nhé!

Các khán giả thân thương cũng đừng quên tháng Hai năm sau ra rạp ngắm anh Jack điển trai như tượng tạc, bên cạnh dàn nữ nhân bá đạo nhà “Gái già” nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Tư Thì

BÌNH LUẬN