Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Gà cưng nhà Gia Hành' tranh nhau hợp tác với Cung Tuấn: Từ Dương Mịch cho đến Địch Lệ Nhiệt Ba?

Tuyết Nhi - CTV
Chia sẻ

Cung Tuấn đang là ngôi sao mới của làng giải trí Hoa Ngữ nên được rất nhiều nhà sản xuất săn đón. Trong số đó, phía Gia Hành đang rất ấn tượng về nam minh tinh và mong muốn anh hợp tác cùng diễn viên trong công ty họ.

Nhờ vào thành công của Sơn hà lệnh, Cung Tuấn trở thành minh tinh sáng giá của Cbiz. Kể từ khi thành danh, tài nguyên về mọi mặt của Cung Tuấn khởi sắc đáng kể, thậm chí giúp sự nghiệp của anh chàng bước sang một trang mới. Những lời mời đóng phim, những hợp đồng quảng cáo, hay những chương trình giải trí lần lượt tìm đến ngôi sao Sơn hà lệnh.

Trong số đó, tài nguyên điện ảnh và truyền hình là thứ mà Cung Tuấn chú trọng nhất. Là một diễn viên, để duy trì sự nổi tiếng và khẳng định được tên tuổi của mình, anh chàng cần phải có tác phẩm hay và vai diễn xuất sắc. Vì Cung Tuấn đang là cái tên hot nên rất nhiều tin đồn về dự án phim nhắc về nam minh tinh.

Mới đây, một blogger chuyên đăng tin đồn về mảng phim ảnh đã tiết lộ rằng hai nữ diễn viên hàng đầu của Gia Hành là Dương MịchĐịch Lệ Nhiệt Ba đang có dự án muốn mời Cung Tuấn trở thành nam chính. Một là tác phẩm Đế hoàng thư đã xác định nữ chính là mỹ nhân Tân Cương, dự án phim còn lại là Kiều tàng của Dương Mịch.

Xem thêm: Nhiều biên kịch nổi tiếng muốn viết tác phẩm mới để Cung Tuấn - Trương Triết Hạn lần nữa thành đôi

Nếu như Cung Tuấn thực sự hợp tác với Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba thì điều này cũng có hai mặt lợi hại khá rõ ràng. Xét về ưu điểm, nó có thể đưa sự nghiệp của anh chàng lên một tầm cao mới. Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đã nổi tiếng trong nhiều năm nay, có lượng fan và khán giả hùng hậu. Hầu hết các bộ phim truyền hình họ đóng vai chính đều nhận được sự chú ý và độ thảo luận cao. Vì Cung Tuấn chỉ mới nổi nên về mặt này sẽ kém hơn đàn chị rất nhiều.

Việc đóng cùng với hai gà cưng nhà Gia Hành sẽ giúp Cung Tuấn được nhiều người biết đến, từ đó nâng cao quốc dân độ. Đây là mục tiêu của mọi diễn viên thành danh từ phim chiếu mạng, vì họ không muốn tên tuổi mình chỉ gói gọn ở mảng này.

Tuy nhiên, ở chuyện phiên vị, Cung Tuấn sẽ phải chịu phiên hai (nhị phiên), xếp sau nữ chính. Cả Dương Mịch lẫn Địch Lệ Nhiệt Ba đều là những nữ diễn viên hàng đầu, đương nhiên vị trí của họ sẽ là nhất phiên nếu hợp tác cùng Cung Tuấn.

(phiên vị: cách sắp xếp tên diễn viên trong một bộ phim, khẳng định vai trò của nghệ sỹ đó đối với thành tích của dự án đó. Nhất phiên: Tên diễn viên được xếp đầu tiên).

Nhất phiên và nhị phiên đương nhiên sẽ có sự khác biệt rất lớn nếu như tác phẩm trở nên thành công vang dội, công lao lớn nhất đều sẽ thuộc về nhất phiên, đương nhiên nhị phiên sẽ phải chịu thiệt thòi hơn. Đây cũng là lý do khiến diễn viên ngày nay coi trọng phiên vị đến thế, vì đó góp phần thể hiện sự thành công và sức hút của họ.

Dù vậy thì việc hợp tác cùng hai nữ diễn viên hàng đầu của Gia Hành mang lại cho Cung Tuấn lợi nhiều hơn hại. Cung Tuấn chỉ mới thành danh, mọi phương diện còn tương đối yếu kém. Vì thế, chuyện Cung Tuấn "nên duyên" cùng Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba trên màn ảnh chính là tín hiệu đáng mừng giúp sự nghiệp của anh ngày càng khởi sắc và thuận lợi hơn.

Xem thêm: Fan couple tức giận khi Trương Triết Hạn ra bài hát mới nhưng Cung Tuấn không hề ủng hộ

Chia sẻ

Bài viết

Tuyết Nhi - CTV

BÌNH LUẬN