Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngọc nữ 'Tuổi nổi loạn' lần đầu cởi mở về bạn trai đại gia, khẳng định: Tuổi tác không phải vấn đề trong tình yêu

Ng T Hà
Chia sẻ

Nữ diễn viên Fon Sananthachat lần đầu chia sẻ về bạn trai: Câu nói của anh ấy rằng sẽ khiến tôi trở thành một nàng công chúa khiến tôi rất hạnh phúc.

Fon Sananthachat sở hữu nhan sắc ngọt ngào trong trẻo
Cô được biết đến trong nhiều bộ phim như: Tuổi nổi loạn, Biến cố gia tộc, Chàng hoàng tử trong mơ..v....v

Được biết cô nàng Fon Sananthachat vừa bước qua sinh nhật lần thứ 26, ngập tràn hạnh phúc cùng bạn trai đại gia giàu có. Nhân cơ hội gặp gỡ nữ diễn viên tại một sự kiện gần đây, các phóng viên đã không bỏ qua cơ hội để hỏi cô về chuyện tình cảm cá nhân hiện tại.

Nàng Dao của Tuổi nổi loạn hạnh phúc chia sẻ: 'Đối với sinh nhật vừa qua, đó là một bất ngờ lớn. Lúc đầu tôi cứ nghĩ anh ấy sẽ đưa tôi đi chơi du thuyền và tổ chức sinh nhật tại đó. Nhưng không, anh ấy cùng một vài người khác đã cùng nhau tạo một sinh nhật bất ngờ cho tôi tại căn penthouse mới mua. 

Anh ấy đã cố tạo ra một câu chuyện để tôi không nghi ngờ, sau khi được đưa đến căn hộ sang trọng đó tôi hoàn toàn bất ngờ bởi mọi thứ anh ấy đã chuẩn bị, có hoa và đồ ăn.Tôi thực sự hài lòng bởi đồ ăn rất ngon và sự ngọt ngào đến từ anh ấy. Câu nói của anh ấy rằng, sẽ khiến tôi trở thành một nàng công chúa khiến tôi rất hạnh phúc.'

Fon hạnh phúc bên bạn trai trong ngày sinh nhật

'Anh ấy là người ngọt ngào. Tôi chưa bao giờ đề nghị anh ấy phải làm cho mình cái này, cái kia mọi thứ đều xuất phát từ chính anh ấy. Về chiếc túi hàng hiệu đó, có lẽ anh ấy đã bí mật nhìn thấy tôi like bức ảnh chiếc túi trên Instagram và mua nó làm quà sinh nhật cho tôi. Nhưng mà không thường xuyên bởi nó là những thứ đồ xa xỉ.', nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Được biết chiếc túi hiệu Chanel bạn trai tặng cô nàng có giá khoảng 5000$ ( khoảng hơn 100 triệu đồng)

'Khi anh ấy lớn tuổi hơn tôi sẽ cho chúng tôi không gian riêng.Với tôi sự chênh lệch tuổi tác trong tình yêu chưa bao giờ là vấn đề giữa hai chúng tôi bởi chúng tôi luôn biết cân bằng để có thể hiểu nhau và yêu nhau nhiều hơn. Đến hiện tại chúng tôi đã hẹn hò được 2 năm.'

Bạn trai của Fon Sananthachat là một hiso giàu có. Hiện anh đang trợ lý giám đốc tại một công ty xuất nhập khẩu. Bạn trai của Fon Sananthachat được biết đến là một người đam mê đua xe sở hữu khối lượng bất động sản cũng như hàng loạt siêu xe xịn. Trên trang mạng xã hội, anh cũng thường xuyên khoe những hình ảnh hạnh phúc bên bạn gái trẻ.

Đây cũng được xem là một trong những lần hiếm hoi cô nàng diễn viên 9x chia sẻ trước truyền thông về bạn trai đại gia của mình. Đến hiện tại, Fon cùng bạn trai đang sở hữu rất nhiều khối tài sản chung cùng nhau. Vì vậy các fan hâm mộ đang mong chờ một đám cưới của cả hai trong thời gian gần.

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

BÌNH LUẬN