Phim Ảnh

Phim Ảnh

Flash Thompson sẽ là mối đe dọa tiếp theo của Peter Parker trong Spider Man 3?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Flash Thompson có thể sẽ trở thành Agent Venom và chống lại Peter Parker trong Spider Man phần 3

Hiện tại, Marvel vẫn chưa hề công bố nhiều về những dự định nào mà họ đang ấp ủ, hay đôi chút về bối cảnh, cốt truyện của bộ phim Spider Man 3

Chính vì thế, bất kì thông tin nào được hãng phim hay các diễn viên xác nhận đều vô cùng quý báu đối với khán giả, đặc biệt là những ai đang chờ mong từng ngày để lại được gặp các siêu anh hùng mà mình yêu thích trên màn ảnh lớn. 

Theo một số nguồn tin, nam diễn viên Tony Revolori đã xác nhận rằng sẽ trở lại với vai Flash Thompson trong phần 3 của loạt phim về Spider Man. Thông báo này được tờ Deadline đưa ra, khi nam diễn viên đang kí kết hợp đồng với WME

Đây có vẻ như không phải là một tin quá bất ngờ đối với các fan, bởi Flash Thompson đã là nhân vật phụ trong Spider Man kể từ phần Homecoming, và trong phần sắp tới anh cũng sẽ trở lại với vai diễn của mình. 

Bộ phim cũng sẽ có sự trở lại của Zendaya trong vai MJJacob Batalon trong vai Ned. Thêm vào đó, dì May cũng sẽ xuất hiện trong phần 3 và vẫn do nữ diễn viên Marisa Tomei thủ vai.

Điều đáng nói về nhân vật Flash Thompson chính là trong nguyên tác truyện tranh, anh được biết đến như một nhân vật vô cùng cuồng Spider Man, nhưng lại không hề thích người bạn cùng lớp Peter Parker. Chính điều này đã tạo nên đôi chút mâu thuẫn trong chính suy nghĩ của Flash.

Hiện vẫn chưa biết liệu Marvel có ý định khai thác thêm về nhân vật này không, hay họ sẽ chú tâm tới những kẻ thù lớn của của Peter Parker,. Nhưng nếu thật sự Flash Thompson có nhiều đất diễn hơn, anh hoàn toàn có thể trở thành Agent Venom như trong nguyên tác truyện tranh, và trở thành một mối đe dọa đáng sợ đối với Spider Man.

Dự kiến, phần 3 trong loạt phim về Spider Man sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau, nhưng do sự ảnh hưởng của chủng virus COVID-19 trên toàn thế giới, nên lịch công chiếu đã bị dời vào cuối nào sau, chính xác hơn là vào ngày 17/12 năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN