Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Fantastic Beasts 3' : Johnny Depp thừa nhận bị yêu cầu rút khỏi dự án.

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Chia sẻ

Nam diễn viên đã tuyên bố sẽ rời khỏi loạt phim tiền truyện Harry Potter sau khi thua kiện vì bị cáo buộc hành hung vợ cũ Amber Heard

Johnny Depp chuẩn bị rời khỏi loạt phim Fantastic Beasts sau khi bị Warner Bros yêu cầu. Nam diễn viên 57 tuổi đã công bố quyết định này trong một tuyên bố trên Instagram, một tuyên bố được đưa ra chỉ vài ngày sau khi anh thua kiện vì tội anh đã lạm dụng vợ cũ Amber Heard.

Tâm thư trên Instagram của Johnny Depp

Tôi muốn cho các bạn biết rằng tôi đã được Warner Bros yêu cầu rút khỏi vai Grindelwald trong Fantastic Beasts và tôi đã tôn trọng và đồng ý với yêu cầu đó,” Depp viết.

Tin tức xuất hiện vài ngày sau khi nam diễn viên thua kiện trong một vụ án phỉ báng nổi tiếng ở Anh trước tờ báo lá cải The Sun, đã đăng một bài báo vào năm 2018 về mối quan hệ của Depp với vợ cũ Amber Heard. Trong phần đó, tờ báo lá cải cáo buộc Depp là "kẻ đánh vợ". Trong vụ kiện do tòa án ở Anh quyết định hôm thứ Hai, thẩm phán nhận thấy rằng những gì The Sun đã công bố về cơ bản là đúng sự thật và 12 trong số 14 cáo buộc của Heard về các vụ tấn công thể xác là có căn cứ.

Tin tức cũng đã được xác nhận bởi Warner Bros với một tuyên bố rằng vai phản diện Grindelwald này sẽ được casting lại và sẽ giao cho diễn viên khác.

Fantastic Beasts 2 được coi là một thất vọng lớn về doanh thu phòng vé trong năm 2018 sau khi kiếm được 564 triệu đô la trên toàn thế giới, tổng thấp nhất so với bất kỳ bộ phim nào trong vũ trụ Harry Potter. Nhưng sự xuất hiện của Johnny Depp rất ấn tượng trong phần này.

Một phân cảnh của Johnny Depp trong Fantastic Beast 2

Fantastic Beasts 3” sẽ không ra rạp vào năm sau như dự kiến. Warner Bros., hãng phim đứng sau loạt phim ngoại truyện “Harry Potter”, ban đầu dự định phát hành phần sắp tới vào ngày 12 tháng 11 năm 2021. Hiện phim dự kiến ​​sẽ khởi chiếu vào mùa hè năm 2022. Ngày chính xác vẫn chưa được xác nhận.

Để có được những thông tin mới nhất hãy nhớ theo dõi Saostar nha!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

BÌNH LUẬN