Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan Vương Nhất Bác khinh thường Lưu Vũ Hân vì cho rằng địa vị của diễn viên cao giá hơn idol

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Fan Vương Nhất Bác gây chiến dữ dội, cho rằng Lưu Vũ Hân không xứng để sánh ngang cùng thần tượng của mình.

Những fandom gây chiến với nhau là chuyện hết sức quen thuộc trong cộng đồng người hâm mộ. Mới đây, fan hai nhà Vương Nhất BácLưu Vũ Hân đã xảy ra cuộc khẩu chiến vì thần tượng của hai bên bất ngờ cùng làm người đại diện cho một thương hiệu. Cho rằng Lưu Vũ Hân không xứng khi đặt cạnh Vương Nhất Bác và có cùng danh phận với thần tượng mình, fan của ngôi sao Trần tình lệnh đã chủ động gây chiến trước.

Thương hiệu công bố hợp tác cùng Lưu Vũ Hân, khiến fan Vương Nhất Bác nghi ngờ nữ ca sỹ có cùng danh phận với thần tượng của họ.
Lưu Vũ Hân
Vương Nhất Bác

Đang là một trong những minh tinh sở hữu nhiều hợp đồng quảng cáo nhất hiện nay, giá trị thương mại cùng sức ảnh hưởng của Vương Nhất Bác là điều chẳng cần phải bàn cãi. Trong khi đó, Lưu Vũ Hân đang là idol rất nổi tiếng, đảm nhận vị trí trung tâm tại nhóm nhạc THE9. Lượng fan hâm mộ cùng sức chi của fandom Lưu Vũ Hân được xem là đối thủ xứng tầm để so sánh cùng fandom Vương Nhất Bác.

Xem thêm: Bỏ rơi Vương Nhất Bác, đài Hồ Nam chuyển hướng lăng xê Tiêu Chiến?

Thế nhưng, phía fan Vương Nhất Bác lại không đồng ý khi đặt Lưu Vũ Hân sánh ngang cùng thần tượng. Là một nghệ sỹ có địa vị cao, fan Vương Nhất Bác cảm thấy danh phận đại diện thương hiệu của nam minh tinh và Lưu Vũ Hân không nên giống nhau: "Ngoài độ chủ đề, sức nóng tên tuổi và lượng fan hâm mộ, riêng tư cách diễn viên của Vương Nhất Bác đã cao hơn Lưu Vũ Hân một bậc, nhưng kết quả cả hai lại cùng có một danh phận khi hợp tác với thương hiệu, điều này không thể chấp nhận được".

Khi vấn đề này đang gây tranh cãi thì may mắn thay, phía thương hiệu đã lên tiếng giải đáp thắc mắc của những fan hâm mộ: "Vương Nhất Bác là người phát ngôn của toàn thương hiệu, còn Lưu Vũ Hân là người phát ngôn cho dòng đồng hồ". Với sự xác nhận này cho thấy danh phận của Vương Nhất Bác nhỉnh hơn Lưu Vũ Hân, đến lúc này thì mọi chuyện mới có thể được lắng xuống.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN