Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan vui mừng chưa được bao lâu, lịch chiếu 'Lang điện hạ' lại tiếp tục bị hoãn

Thiên Bình
Chia sẻ

Đài truyền hình mua bản quyền Lang điện hạ tại Hàn Quốc vừa mới xác nhận lịch chiếu của phim, nhưng chưa được bao lâu lại hủy bỏ.

Hiện tại, fan rất mong chờ Tiêu Chiến khi những tin tức về anh càng ngày càng ít ỏi. Một số tin đồn cho rằng nam diễn viên đã gia nhập đoàn phim mới nên hạn chế xuất hiện công chúng, một số khác lại bảo anh đang chọn kịch bản. Dù sao đi nữa, Tiêu Chiến cũng còn rất nhiều tác phẩm đang đợi ra mắt khán giả, có thể kể đến 3 bộ phim: Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn; Đấu la đại lục Lang điện hạ.

Gần đây, trên mạng xuất hiện rất nhiều tin tức về bộ phim Lang điện hạ - tác phẩm mà Tiêu Chiến đảm nhận vai nam thứ. Trước đó, một kênh truyền hình Hàn Quốc cũng là nhà đài mua bản quyền phát sóng bộ phim đăng bài tiết lộ Lang điện hạ sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 7 tại Trung Quốc, khiến nhiều người hâm mộ vô cùng vui mừng, kích động.

Trong những ngày qua, ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy Lang điện hạ của Tiêu Chiến sẽ trình làng khán giả trong thời gian sớm nhất. Ngay cả nữ chính Lý Thấm trả lời phỏng vấn về lịch chiếu của Lang điện hạ cũng bày tỏ: "Không còn lâu nữa đâu!", càng xác minh tin tức của đài Hàn Quốc là sự thật.

Tuy nhiên, "hò reo sung sướng" chưa được bao lâu, fan hâm mộ lại thất vọng bởi thông báo trì hoãn lịch phát sóng của Lang điện hạ. Lần này, tin tức cũng đến từ phía đài truyền hình Hàn Quốc. Nhà đài ra thông báo bộ phim sẽ bị dời lại vào giữa tháng 8, trong khi có những tin đồn cho biết 6 tháng cuối năm, phim cổ trang không thể nào phát sóng.

Chẳng biết tin tức nào là chính xác càng khiến fan bộ phim lẫn Tiêu Chiến thêm phần hụt hẫng. Có thể nói Lang điện hạ là một trong những tác phẩm có số phận gian nan nhất từ trước đến nay.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN