Phim Ảnh

Phim Ảnh

Người hâm mộ và khán giả không mặn mà với phiên bản hoạt hình của 'Trường An 12 canh giờ'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Người xem có vẻ không thích phiên bản hoạt hình của Trường An 12 canh giờ.

Bộ phim cổ trang Trường An 12 canh giờ khá nổi bật vào năm 2019 mới đây đã đưa ra thông báo sẽ đưa ra thị trường một phiên bản mới mẽ và đó chính là phiên bản phim hoạt hình sống động. 

Phiên bản hoạt hình của Trường An 12 canh giờ vừa mới tung một đoạn trailer ngắn đã gặp phải không ít lời than chê từ phía cư dân mạng như: "Làm phim hoạt hình giống y chàng phim truyền hình thì có khác gì xem phim truyền hình người thật việc thật đâu, tự nhiên lại nảy ra ý tưởng phim hoạt hình chi vậy" hay "Tôi không thấy được nét chân thật nào cả, chỉ thấy sự cứng nhắc"

1. Nhân vật hoạt hình không đẹp

Nhiều khán giả thấy hoạt hình Trường An 12 canh giờ không hay và mang chút phản cảm vì nhân vật trong hoạt hình tương đối xấu. Vẻ ngoài và khí chất của Dịch Dương Thiên Tỉ Lôi Giai Âm trong bản hoạt hình bị kéo xuống trầm trọng khi từng đường nét 3D quá kém. Nhiều người cho rằng vì hình ảnh 3D nên sẽ kém phần chân thật và cảm thấy kém cạnh hơn bản người thật. 

2. Động tác cứng nhắc

Có thể Trường An 12 canh giờ phiên bản hoạt hình không sử dụng hiệu ứng chuyển động nên những trận đấu không suôn mượt và có phần khác thường. Nếu so sánh với phiên bản người thật thì phiên bản hoạt hình này, nhân vật của Dịch Dương Thiên Tỉ và Lôi Giai Âm sẽ trở thành người máy vì cách cử động cứng. 

3. 3D là phiên bản thấp hơn của phim live action

Hiệu ứng đặc biệt và cố truyện trong phim hoạt hình 3D đều có thể xuất hiện trong phim do người thật đóng nhưng nhân vật 3D lại có nhiều điểm không làm được như phim live action. Vì Trường An 12 canh giờ đã có sẵn phiên bản live action nên phiên bản 3D là chuyện không cần thiết. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN