Phim Ảnh

Fan Tiêu Chiến 'đau đầu' với cách trả lời phỏng vấn của nhà sản xuất 'Như mộng chi mộng'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Những lời chia sẻ trong bài phỏng vấn cũ của nhà sản xuất Như mộng chi mộng bỗng trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Vừa qua, Tiêu Chiến đã chính thức thông báo anh sẽ tham gia đoàn kịch Như mộng chi mộng và đảm nhận vai diễn bệnh nhân số năm - vai diễn kinh điển của Hồ Ca. Được biết, đây là lần đầu tiên nam nghệ sĩ 9X tiếp cận với loại hình biểu diễn này, vì không xuất thân từ các trường lớp đào tạo chính quy nên anh chàng gặp phải không ít chỉ trích. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến tò mò muốn biết Tiêu Chiến có "gồng gánh" nổi chức danh diễn viên kịch nói hay không khi anh "thăng hạng" cho bản thân quá nhanh và tất cả diễn ra như một cái chớp mắt, từ một ca sĩ thần tuợng đến diễn viên và nay là diễn viên kịch nói. 

Fan Tiêu Chiến 'đau đầu' với cách trả lời phỏng vấn của nhà sản xuất 'Như mộng chi mộng' Ảnh 1
Fan Tiêu Chiến 'đau đầu' với cách trả lời phỏng vấn của nhà sản xuất 'Như mộng chi mộng' Ảnh 2
Tiêu Chiến trong vai bệnh nhân số năm

Mới đây, cư dân mạng đã "đào ra" một đoạn phỏng vấn cũ của nhà sản xuất Vương Kha Nhiên vào năm 2019, ông bày tỏ: "Sân khấu luôn chào đón tất cả các nghệ sĩ, nhưng nghệ sĩ này có thể thành siêu sao hay không thì phải xem thị trường của minh tinh này và độ nổi tiếng của họ trong xã hội cũng như phải có năng lực biểu đạt nhân vật mình đóng và năng lượng phát triển sân khấu để hình thành vai diễn của mình". Cuộc phỏng vấn xưa cũ này trở thành tâm điểm thảo luận của cư dân mạng. 

Fan Tiêu Chiến 'đau đầu' với cách trả lời phỏng vấn của nhà sản xuất 'Như mộng chi mộng' Ảnh 3
Fan Tiêu Chiến 'đau đầu' với cách trả lời phỏng vấn của nhà sản xuất 'Như mộng chi mộng' Ảnh 4
Fan Tiêu Chiến 'đau đầu' với cách trả lời phỏng vấn của nhà sản xuất 'Như mộng chi mộng' Ảnh 5

Một số bình luận cho rằng Hồ Ca và Tiêu Chiến rất phù hợp với những lời nói của nhà sản xuất này vì cả hai nam nghệ sĩ chọn lúc nổi tiếng nhất để đóng kịch nói và đây có thể coi là quyết định khó khăn đối với họ. Nhưng vì Tiêu Chiến đảm nhận một vai diễn quá thành công của Hồ Ca nên mới dẫn đến tình huống nghi ngờ năng lực diễn xuất của nam chính Trần tình lệnh

Fan Tiêu Chiến 'đau đầu' với cách trả lời phỏng vấn của nhà sản xuất 'Như mộng chi mộng' Ảnh 6
Hồ Ca
Fan Tiêu Chiến 'đau đầu' với cách trả lời phỏng vấn của nhà sản xuất 'Như mộng chi mộng' Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất