Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mặc Hán phục trắng quá đẹp, fan tiếc hùi hụi vì Tiêu Chiến bỏ lỡ vai diễn Bạch Tử Họa trong Hoa Thiên Cốt

Anh Tú
Chia sẻ

Tiêu Chiến được fan cho rằng là nam diễn viên phù hợp nhất cho vai diễn Bạch Tử Họa.

Có thể nói, Hoa Thiên Cốt là một trong những tác phẩm hot nhất của màn ảnh Hoa ngữ. Thậm chí cho đến tận hiện tại, phim vẫn nhận được sự yêu mến của cả fan nguyên tác lẫn những mọt phim trung thành.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng của tác giả Fresh Quả Quả, ngoài Hoa Thiên Cốt thì Bạch Tử Họa là nhân vật nhận được sự mong chờ lớn nhất. Khi lên phim, nhân vật này được trao cho Hoắc Kiến Hoa

Tại thời điểm đó, nhiều người hâm mộ tỏ ra thất vọng bởi phong cách của nam diễn viên không toát ra được thần thái nhân vật. Khoảng cách tuổi tác của Hoắc Kiến HoaTriệu Lệ Dĩnh khi đó cũng khiến người hâm mộ không hài lòng và cho rằng diễn viên họ Hoắc đã phá hỏng nguyên tác. 

Hoắc Kiến Hoa bị cho rằng quá già và... béo để vào vai Bạch Tử Họa. 

Xem thêm: Lộ cảnh hôn của Lưu Diệc Phi trong Mộng Hoa Lục, có điểm gì mà khán giả chưa ưng?

Một số người hâm mộ của Tiêu Chiến bàn luận chính nam diễn viên mới là người sáng giá nhất để vào vai Bạch Tử Họa. Vốn có chiều cao ấn tượng, gương mặt tuấn tú góc cạnh, thần thái tiên tử ngút ngàn, Tiêu Chiến quả thực rất hợp đóng phim cổ trang huyễn huyền. 

Khí chất tiên tử bất phàm của Tiêu Chiến. 

Trong Hán phục trắng, Tiêu Chiến trông vừa khôi ngô, vừa mạnh mẽ cương nghị nhưng cũng rất đỗi nhẹ nhàng. Nhiều fan cảm thấy Tiêu ChiếnTriệu Lệ Dĩnh khá đẹp đôi, thậm chí có thể tạo ra nhiều phản ứng hóa học thú vị. 

Sau Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến là nam thần cổ trang được yêu thích nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ. 

Tuy nhiên, đây chỉ là mong ước của fan. Bởi năm 2016, khi Hoa Thiên Cốt phát sóng thì Tiêu Chiến mới chập chững bước chân vào Cbiz, chưa có tên tuổi và kinh nghiệm diễn xuất. 

Nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc "hùi hụi" cho nam diễn viên. Nếu có được vai diễn Bạch Tử Họa khi đó, hẳn sẽ là bước đệm vững chắc cho sự nghiệp Tiêu Chiến sau này. 

Xem thêm: Ngày càng thành công sau Châu Sinh Như Cố, Bạch Lộc trở lại với 3 dự án mới, hứa hẹn làm nên chuyện lớn

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN