Phim Ảnh

Fan tạo poster cho ‘Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings‘: Master of Kung Fu xuất hiện siêu ngầu cùng Mandarin!

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Mandarin hàng xịn - do Tony Leung thủ vai đã xuất hiện trong poster ‘Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings’ do người hâm mộ thực hiện!

Một poster do người hâm mộ thực hiện cho Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về cuộc đấu giữa Master of Kung Fu Mandarin thực sự. Marvel Studios đã lên kế hoạch đưa Shang-Chi lên màn ảnh rộng từ lâu và nó đã được xác nhận vào mùa hè năm ngoái. Được đạo diễn bởi Destin Daniel Cretton, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings có sự xuất hiện của Simu Liu trong vai nhân vật chính và bậc thầy võ thuật. Ngoài việc đưa nhân vật Marvel được người hâm mộ yêu thích lên màn ảnh, bộ phim cũng sẽ đóng vai trò giới thiệu phiên bản thực sự của Mandarin.

Marvel Studios trước đây đã giới thiệu tới người hâm mộ nhân vật Mandarin trong Iron Man 3. Nhưng, bộ phim tiết lộ rằng nhân vật này chỉ giả vờ là Mandarin, và đây là một quyết định gây tranh cãi suốt thời điểm đó. Không lâu sau đó, Marvel đã xác nhận nhân vật này thực sự tồn tại trong MCU. Sau nhiều năm chờ đợi, Marvel đã xác nhận Mandarin sẽ chính thức xuất hiện trên màn ảnh rộng trong thời gian tới. Trước khi bất kỳ hình ảnh chính thức nào về Mandarin được công bố, một tấm poster tuyệt vời do người hâm mộ đã được đăng tải lên mạng xã hội.

Tấm poster cho Simu Liu mặc một bộ đồ siêu anh hùng đầy khí chất nhưng nổi bậc nhất là khuôn mặt của Mandarin xuất hiện phía sau anh. Diễn viên huyền thoại Tony Leung - người đã tham gia các bộ phim như The Grandmaster , sẽ đóng vai Mandarin trong phim và được giới thiệu trong poster. Trong truyện trạn, Mandarin là một nhân vật phản diện của Iron Man. Mặc dù nhân vật này thực sự chưa xuất hiện trong MCU, Ten Rings đã liên tục được đưa vào những phân cảnh nhỏ để thiết lập sự hiện diện của chúng trong vũ trụ. Bây giờ, Mandarin sẽ được giới thiệu đúng cách trong Shang-Chi, và khán giả chắc chắn sẽ tìm hiểu thêm về những gì anh ấy đã làm trong những năm qua.

Thậm chí còn có giả thuyết cho rằng Marvel Studios sẽ thay đổi câu chuyện về MandarinShang-Chi để biến họ thành cha con. Marvel Studios vẫn chưa công bố bất kỳ hình ảnh chính thức nào của Shang-Chi cho đến nay, nhưng họ vẫn bận rộn quay phim ở Úc. Trước đây đã có thông tin rằng Awkwafina sẽ tham gia cùng Simu LiuLeung trong bộ phim và một thông tin gần đây đã chỉ ra rằng Michelle Yeoh cũng nhận được một vai diễn. Hãy cùng chờ đợi Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ra mắt nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất