Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan 'Sơn hà lệnh' bị tố giở trò gian lận để chiếm vé xem concert

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Concert "Sơn hà lệnh" đang trong tình trạng "cháy vé" buộc lòng những fan hâm mộ chưa có vé trong tay phải nghĩ đủ mọi cách, thậm chí là gian lận để mình có thể tham dự buổi biểu diễn cho bằng được.

Ngày 20/04, một trong những nhà tài trợ của concert Sơn hà lệnh đã gửi bức tâm thư đến fan hâm mộ bộ phim. Thương hiệu cho biết do một số người mua cố tình vi phạm quy tắc trò chơi, mua sản phẩm của họ để lấy phiếu rút thăm trúng thưởng vé concert rồi đòi hoàn tiền, trả lại hàng. Hành vi này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến lượng hàng tồn kho của thương hiệu và những khách hàng khác.

Thương hiệu đã quyết định áp dụng hình phạt đối với những khách hàng này, loại họ khỏi giải thưởng và tạm thời dừng hoạt động rút thăm này cho đến khi giải quyết sự việc ổn thỏa. Theo như phía thương hiệu thì hành động từ những người hâm mộ này chính là giở trò gian lận khi họ có thể dễ dàng có được vé xem concert Sơn hà lệnh mà không tốn bất kỳ một xu nào.

Hiện tại, nguồn vé conccert Sơn hà lệnh trên hệ thống trực tuyến đã nhanh chóng hết sạch chỉ trong một vài giây mở bán. Thế nên, lượng vé còn lại chỉ thông qua một số đơn vị tài trợ nắm giữ và trao cho khách hàng với hình thức mua sản phẩm nhận phiếu rút thăm trúng thưởng. 

Chính vì điều này đã khiến vài thành phần fan bộ phim Sơn hà lệnh nảy sinh ý đồ xấu, nhằm chiếm đoạt vé nhưng lại khiến nhà tài trợ trở nên khốn đốn. Rất nhiều ý kiến lên án hành vì này và khuyên fan hâm mộ nên hành xử văn minh hơn.

Xem thêm: Yêu cầu tuyển diễn viên chính bắt buộc phải độc thân gây tranh cãi của nhà sản xuất 'Sơn hà lệnh'

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN