Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan Lý Hiện và Lưu Diệc Phi tiếp tục khẩu chiến, hai bên 'xé' nhau chỉ vì phiên vị

An Nhiên
Chia sẻ

Lý Hiện và Lưu Diệc Phi không có mối quan hệ tốt đẹp khi hợp tác trong phim Đi Đến Nơi Có Gió.

Bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió do Lý Hiện và Lưu Diệc Phi chủ diễn xảy ra khá nhiều ồn ào. Lý do là vì đoàn phim vẫn chưa quyết định vấn đề phiên vị.

Thời gian Lý Hiện chuẩn bị quay phim, fan của anh cho biết không muốn "xào couple" và chỉ quan tâm đến nam diễn viên. Sau đó, fan Lưu Diệc Phi đã lên bài khịa đối phương "ung thư phiên vị", chê fandom điên khùng, ra vẻ thanh cao.

Fan nhà nữ còn tố fan nhà nam quản lý tài khoản weibo đoàn phim. Nhóm người này cho rằng fan Lý Hiên liên lạc riêng với đoàn phim để hưởng đặc quyền.  

Tuy nhiên, nhà nam đã tố ngược nhà nữ quản lý siêu thoại của bộ phim. Vì thế, phía Lý Hiện mắng phía Lưu Diệc Phi liên lạc riêng với đoàn phim nhưng vẫn tỏ vẻ thanh cao, bịa đặt thông tin để mắng Lý Hiện.

Fan nhà nam cảm thấy quá uất ức nên đã yêu cầu duy quyền, hy vọng đoàn phim tôn trọng nam diễn viên. Đồng thời, họ mong muốn siêu thoại của đoàn phim có thể khai trừ người quản lý thường xuyên lên bài nói xấu Lý Hiện.

Mâu thuẫn đẩy lên cao khiến hai nhà như nước với lửa. Fan nhà nam và nhà nữ đấu tố qua lại, liên tục đổ tội cho đối phương.

Xem thêm: Bộ ảnh của Song Hye Kyo trong phim Gió Đông Năm Ấy hot trở lại sau 10 năm: Nhan sắc gây rung động

Không chỉ phía fan, ngay cả đoàn đội của nam chính và nữ chính cũng không chịu nhượng bộ. Cả 2 bên đều muốn tranh phiên 1 của bộ phim nên tình thế càng khó xử.

Lưu Diệc Phi dù sao cũng là tiểu hoa lâu năm trong nghề. Cô đóng phim từ năm 15,16 tuổi và được mệnh danh là thần tiên tỷ tỷ của giới giải trí.

Mặc dù diễn xuất gây tranh cãi nhưng nữ diễn viên đã có lượng fan hùng hậu và vị trí nhất định trong mảng phim ảnh. Lần này, cô quay trở lại dòng phim truyền hình sau một thời gian vắng bóng nên sẽ muốn lấy phiên 1.

Xét về Lý Hiện, nam diễn viên không có thời gian đóng phim lâu như Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên, anh từng bật lên sau Cá Mực Hầm Mật nên thu được lượng fan nhất định.

Nam diễn viên cũng là người có tên tuổi và có fandom đông đảo hậu thuẫn. Vì thế, anh sẽ khó lòng chấp nhận việc mình chỉ đứng phiên 2.

Mặt khác, Lý Hiện vẫn chưa có tác phẩm nào nổi bật sau Cá Mực Hầm Mật. Vì thế, danh tiếng của anh đang bị giảm sút so với trước. 

Nếu Đi Đến Nơi Có Gió thành công sẽ giúp tăng độ nhận diện của Lý Hiện đối với công chúng. Nhưng việc nhận phiên 2 và sếp xau Lưu Diệc Phi có thể ảnh hưởng đến sự phát triển về sau của nam diễn viên.

Xem thêm: Tiêu Chiến tỏ thái độ khi được 'đẩy thuyền' với Lý Thấm, liên tục có động thái cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN