Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Xuyên việt hỏa tuyến': Fan Lộc Hàm đã gây hấn với nhà Ngô Lỗi về chuyện phiên vị

Như Hồ
Chia sẻ

Fan Lộc Hàm bắt đầu gây chiến tranh phiên vị khi đoàn phim Xuyên việt hỏa tuyến chính thức tuyên truyền phim có song nam chủ là Lộc Hàm và Ngô Lỗi.

Gần đây, bộ phim truyền hình mới đang trong giai đoạn khai máy chính là tác phẩm đề tài nhiệt huyết thanh xuân mang tên Xuyên việt hỏa tuyến (穿越火线). Đây là bộ phim lấy đề tài thể thao điện tử làm chủ đề chính, kể về quá trình theo đuổi ước mơ của những nhân vật.

Đoàn làm phim Xuyên việt hỏa tuyến đã chính thức khai máy cách đây không lâu nhưng đều không có sự tham gia của hai nam chính là Lộc Hàm và Ngô Lỗi vì cả hai đều kẹt lịch trình làm việc. Mới đây, ekip đã chính thức tuyên truyền cho biết phim song nam chủ chính là Lộc Hàm và Ngô Lỗi.

Thần tượng mới tham gia họp báo trong 'Xuyên việt hỏa tuyến', fan Lộc Hàm đã cấu xé nhà Ngô Lỗi về chuyện phiên vị

Nhưng cả hai đều là những diễn viên lưu lượng có nhân khí cao, việc song nam chủ luôn trở thành đề tài chiến tranh giữa fan hâm mộ khi giữa họ nhất định phải phân cao thấp ai là nam chính nhất và lần này cũng không ngoại lệ. Sau khi có tin xuất hiện thì phía Lộc Hàm nói nam thần nhà họ mới là nam chính nhất phiên, đừng có lấy cái gọi là song nam chủ mà làm mờ nhạt phiên vị.

Một số bình luận của fan Lộc Hàm trên bài như:

- Song nam chủ cái đầu ngươi

- Lộc Hàm nam chính nhất phiên nếu không thì tạm biệt nhé

- Song nam chủ là nhằm để chỉ tình tiết phim mà thôi nhưng phiên vị là điều tất nhiên. Lộc Hàm là phiên 1

- Lộc Hàm là phiên 1 không cần nghi ngờ gì nữa, đừng có lấy cái gọi là song nam chủ mà làm mờ nhạt phiên vị

- @Studio Lộc Hàm có thể làm việc không? Song nam chủ cái đầu ngươi

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN