Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan la ó vì cái kết ẩm ương của Mr.Queen: Thà đau 1 lần như Moon Lovers còn hơn 'nửa nạc nửa mỡ

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Tập cuối của Mr.Queen vừa lên sóng vào hôm qua đã gây nên những tranh cãi không hồi kết

Sau thời gian khuynh đảo khắp màn ảnh Châu Á thì cuối cùng bộ phim nức tiếng Mr.Queen (Chàng hậu) đã chính thức chào tạm biệt khán giả. Thay vì chiêu đãi mọt phim cái kết thật thỏa mãn thì màn đóng máy của con cưng nhà đài tvN chưa hoàn toàn thuyết phục được một bộ phận khán giả.

Qua quãng thời gian trốn chạy khỏi sự truy đuổi của nghịch tặc, So Yong và Cheoljong cũng thành công tiến vào chính điện ngay trước thềm Kim Jae Geun chuẩn bị lễ lên ngôi. Tuy nhiên, nguy hiểm bỗng xuất hiện khi tay sai của hắn đã phục kích trước đó và khiến cả hai bị thương. 

Ngay thời khắc đó, linh hồn Jang Bong Hwan bỗng quay trở về thế giới hiện tại. Anh vội vàng chạy đến thư viện để kiểm chứng những chuyện xảy ra với mình. Kim So Yong cũng rất bất ngờ khi quay trở về chính cơ thể mình và hỗ trợ chồng tiếp tục cuộc chiến.

Với sự hợp lực của những đầy tớ trung thành, cả So Yong và Cheoljong đã thành công trong việc ngăn đảo chính, trừng phạt kẻ phản tặc, quay lại nắm quyền lực. Trong khi đấy, Bong Hwan được giải oan và tiếp tục cuộc sống bình thường.

Nhìn chung, đây là một cái kết hậu khi không ai phải đau khổ hoặc rơi vào bế tắc. Cuộc sống của các nhân vật đều trở lại trạng thái bình thường vốn có của nó. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều khán giả cho rằng họ vẫn chưa thực sự thỏa mãn bởi không biết nên khóc hay nên cười trước kết thúc 'ẩm ương' như vậy.

Nhiều người cho rằng, So Yong là người 'không làm mà có ăn' bởi thực chất, chính linh hồn Jang Bong Hwan mới là người cảm hóa trái tim Cheoljong, là người không màng đến mạng sống để giúp hoàng thượng giữ chắc ngai vị. Chưa kể, sau tất cả, nữ hậu chỉ việc hưởng hạnh phúc tròn đầy còn Bong Hwan lại phải cô đơn trở về với thực tại.

Nhiều người cho rằng, So Yong là người 'không làm mà có ăn'
Nhiều fan la ó trước cái kết nhạt
Thậm chí nhiều người còn đòi dừng tập cuối tác phẩm

Ngoài ra, nhiều ý kiến cho rằng, đây là kết thúc hợp lí nhất bởi ai nên về nhà nấy, không thể để Bong Hwan yêu hoàng thượng, trú ngụ mãi trong thân xác So Yong rồi sinh con cho hoàng tộc một cách thiếu logic đến như vậy.

Nhưng vẫn có mọt phim công nhận đây là kết ổn nhất dành cho Mr.Queen

Trước đó, qua một số hình ảnh trailer tập cuối, nhiều người phát hiện ra các cảnh quay có phần khá giống với tác phẩm Moon Lovers (Người tình ánh trăng) trước đó. Nhiều đồn đoán cho rằng Chàng hậu sẽ có kết buồn tương tự. Nhưng may thay, một happpy ending vẫn tiếp diễn và bộ phim đã khép lại trong niềm vui ngập tràn.

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN