Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dù tạo hình đẹp mắt nhưng fan Tống Thiến vẫn ngó lơ vì bận quan tâm chuyện khác

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Từ ngày Phong khởi Lạc Dương khai máy, người hâm mộ của Tống Thiến vẫn mãi tìm kiếm một câu trả lời về vị trí của cô trong phim.

Gần đây, có cư dân mạng đã đăng tải video hậu trường trên phim trường của Phong khởi Lạc Dương. Trong bộ phim cổ trang này, Tống Thiến đảm nhận vai diễn Vũ Tư Nguyệt và từ video kia có thể thấy, cô đang dự tiệc và trông khá nhập tâm trong quá trình đóng phim, bên cạnh cô còn có khá nhiều sự góp mặt của các diễn viên khác. 

Phong khởi Lạc Dương chuyển thể từ tiểu thuyết Lạc Dương của tác giả Mã Bá Dung. Được biết, Lạc Dương Trường An 12 canh giờ là những "đứa con" của Mã Bá Dung, nếu Trường An 12 canh giờ nhận được nhiều lời khen ngợi thì tin chắc Phong khởi Lạc Dương sẽ hay không kém kẻ đi trước. Không chỉ thế, Phong khở Lạc Dương còn tập hợp những nghệ sĩ nổi tiếng như Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác,... nên tin chắc lượt rating sẽ khá cao khi phát sóng. 

Ba diễn viên chính chụp hình cùng ê-kíp Phong khởi lạc dương vào ngày khai máy
Hoàng Hiên
Vương Nhất Bác

Dù tạo hình nam tính của Tống Thiến khá bắt mắt nhưng người hâm mộ của cô không mấy để tâm vì họ vẫn đang bận tâm chuyện thần tượng nhà mình có lấy được "nhất phiên" (tên xếp đầu) hay không. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN