Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan Trương Triết Hạn và Triệu Vy gây chiến, đổ thừa đối phương là nguyên nhân khiến idol bị phong sát

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Hiếm có cuộc chiến fandom nào mà cả idol hai bên đều bị phong sát như thế này. Nhưng cũng vì như thế mà fan Trương Triết Hạn và Triệu Vy cũng chẳng sợ bị ai quản mà gây chiến được thoải mái.

Chưa bao giờ giới giải trí Hoa Ngữ lại ban hành lệnh phong sát với nghệ sỹ nhiều như năm nay. Thế nên, dư luận mới cho rằng Tổng cục văn hóa Trung Quốc đang tiến hành "thanh lọc", loại bỏ những nghệ sỹ có phốt cực kỳ nghiêm trọng. Trong số những cái tên đã "bay màu", gây ồn ào và bất ngờ nhất chính là Trương Triết Hạn Triệu Vy.

Ai theo dõi Cbiz đều biết Triệu Vy và Trương Triết Hạn là "cô trò" với nhau khi ngôi sao Sơn hà lệnh ký hợp đồng trực thuộc công ty của "Én nhỏ". Triệu Vy hết lòng nâng đỡ cho Trương Triết Hạn nên fan hâm mộ của họ xem nhau như người một nhà.

Tuy nhiên cho đến khi Trương Triết Hạn bị phong sát vì scandal vô tri, thiếu hiểu biết về lịch sử nên bị gắn mác là phản quốc thì cục diện "tình thương mến thương giữa" fandom hai nhà không còn nữa. Rồi sau đó, Triệu Vy cũng bất ngờ "bay màu" theo đàn em, dấy nên nghi vấn nàng đại hoa bị Trương Triết Hạn làm liên lụy vì trong quá khứ, cô cũng dính phốt tương tự khi mặc áo có quốc kỳ Nhật Bản.

Đến nước này, từ "người nhà", fan Trương Triết Hạn - Triệu Vy bỗng trở mặt thành "kẻ thù". Hiện tại, fan hai bên đang gây chiến quyết liệt, phía Trương Triết Hạn cho rằng Triệu Vy thật xui xẻo, vì quả phốt năm xưa của nữ diễn viên mới khiến "Chu Tử Thư" bị khui lại hình ảnh đi thăm ngôi đền.

Trong khi đó, fan Triệu Vy cho rằng chính Trương Triết Hạn mới là nguyên nhân chính khiến "Én nhỏ" bị phong sát. Vì scandal Trương Triết Hạn nổ ra nên dư luận mới đào lại scandal năm xưa của Triệu Vy. Mà nếu như cả hai không làm ra những hành động đó thì cũng chẳng ai có thể bắt bẻ hay đào phốt được gì, chủ yếu là do bản thân mà thôi. 

Hiện tại, hai bên vẫn chưa kết thúc cuộc chiến, dân mạng cũng thắc mắc rằng mục đích của việc gây chiến giữa fan Trương Triết Hạn và Triệu Vy là gì khi thần tượng hai bên đều đã bị phong sát, có tranh cãi thắng thua cũng chẳng cứu vãn sự tình được đâu...

Xem thêm: Tencent ẩn loạt bài đăng về phim đam mỹ chuyển thể: 'Hạo y hành' cùng nhiều tác phẩm bị khai tử?

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN