Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan Dương Mịch và Cung Tuấn lại đại chiến về vấn đề phiên vị, nhà sản xuất buộc phải lên tiếng dẹp loạn

Bình Thanh
Chia sẻ

Đại chiến về vấn đề phiên vị lại một lần nữa xảy ra giữa fan Dương Mịch và Cung Tuấn khiến nhà sản xuất Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phải lên tiếng dẹp loạn.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương với sự góp mặt của Dương Mịch và Cung Tuấn hiện đang là bộ phim nhận về nhiều quan tâm. Vào ngày 22/9, đoàn làm phim đã chính thức tổ chức lễ khai máy. Buổi lễ có sự góp mặt của toàn bộ dàn diễn viên. Cặp đôi Dương Mịch và Cung Tuấn cũng ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, cùng nhau làm lễ cầu cho quá trình quay phim được thuận lợi. 

Fan Dương Mịch và Cung Tuấn lại đại chiến về vấn đề phiên vị, nhà sản xuất buộc phải lên tiếng dẹp loạn Ảnh 1
Fan Dương Mịch và Cung Tuấn lại đại chiến về vấn đề phiên vị, nhà sản xuất buộc phải lên tiếng dẹp loạn Ảnh 2

Bên cạnh đó, vào cùng ngày, đoàn làm phim cũng đăng tải bài viết công bố dàn diễn viên của dự án cấp S này. Ngay sau đó, các hot search liên quan tới Dương Mịch, Cung Tuấn cùng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đã chính thức bùng nổ trên mạng xã hội Weibo. 

Fan Dương Mịch và Cung Tuấn lại đại chiến về vấn đề phiên vị, nhà sản xuất buộc phải lên tiếng dẹp loạn Ảnh 3

Cứ ngỡ hiệu ứng tích cực sẽ giúp fan hai nhà Dương Mịch và Cung Tuấn bớt gay gắt thì mới đây, cộng đồng người hâm mộ Dương Mịch lại bất ngờ có hành động gây hấn với đoàn làm phim. Cụ thể, đại fan của nữ chính đã tag nhà sản xuất Vương Nhất Hủ, trách nhà sản xuất thiên vị nam chính, lập lờ vấn đề phiên vị. Không chỉ dừng lại ở đó, fan Dương Mịch còn nhắn hỏi blogger quản lý hot search rằng phía Cung Tuấn đã mua hot search đúng không và câu trả lời nhận về là "Đúng". 

Fan Dương Mịch và Cung Tuấn lại đại chiến về vấn đề phiên vị, nhà sản xuất buộc phải lên tiếng dẹp loạn Ảnh 4

Về phía nhà sản xuất, Vương Nhất Hủ đã chặn tài khoản đại fan của Dương Mịch. Đại fan khác sau đó lại tiếp tục yêu cầu đoàn phim cần kiểm soát, tránh để việc phiên vị bị mập mờ. Đứng trước sự gay gắt của cộng đồng mạng, Vương Nhất Hủ lên tiếng nói sẽ tiếp nhận ý kiến, những bình luận tiêu cực lập tức bị chặn.

Fan Dương Mịch và Cung Tuấn lại đại chiến về vấn đề phiên vị, nhà sản xuất buộc phải lên tiếng dẹp loạn Ảnh 5

Không thể tiếp tục nhìn idol của mình "chịu thiệt", đại fan Dương Mịch sau đó báo cáo lên Quảng Điện việc Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương mập mờ phiên vị. Được biết, việc không xác định rõ phiên vị của một tác phẩm là hành vi vi phạm quy định do Quảng Điện ban hành. 

Fan Dương Mịch và Cung Tuấn lại đại chiến về vấn đề phiên vị, nhà sản xuất buộc phải lên tiếng dẹp loạn Ảnh 6

Không để sự việc tiếp tục trở nên căng thẳng, đoàn làm phim cũng đã có những phát ngôn chính thức về vấn đề phiên vị của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Cụ thể, khi đăng tải các thông tin quảng bá phim, nhà sản xuất luôn chú ý việc ghi Dương Mịch ở dòng đầu tiên, Cung Tuấn ở dòng thứ 2. Theo thứ tự này thì đoàn phim đã thể hiện quan điểm rõ ràng: Dương Mịch phiên 1, Cung Tuấn phiên 2. 

Hiện chủ đề trên tiếp tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều song nhìn chung, sự gay gắt của cộng đồng fan Dương Mịch và Cung Tuấn đã bước đầu hạ nhiệt. 

Xem thêm: An Lạc Truyện vừa tung trailer, Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến khán giả thất vọng với nhan sắc thất thường

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN