Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Fan cứng' Vương Nhất Bác chỉ trích fan phong trào rời fandom chuyển sang mê đắm Tống Uy Long

Như Hồ
Chia sẻ

Tống Uy Long sẽ trở thành thần tượng thế hệ mới trong năm 2020, khi những số liệu lẫn sức hút đều đe dọa cả Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác?

Ngày 29 tháng 1, một “fan cứng” của Vương Nhất Bác đăng bài chỉ trích một số bộ phận người hâm mộ rời khỏi fandom, chuyển sang thần tượng Tống Uy Long. “Fan cứng” yêu cầu những người phản bội phải hủy follow nhau, đồng thời bày tỏ tình cảm của mình với Vương Nhất Bác, cho biết chỉ thích mình anh.

Gần đây, số lượng fan hâm mộ Vương Nhất Bác chuyển sang nhà Tống Uy Long ngày càng nhiều, chứng tỏ nam chính Trạm kế tiếp là hạnh phúc đã thực sự nổi tiếng. Những fan này đa phần chỉ theo trào lưu, ai nổi thì thích người đó. Trong mắt người hâm mộ chân chính thì những kiểu người kia thường xuyên “phản bội”, chỉ theo phong trào, không trung thành với thần tượng nhất định.

Nhắc đến phim mới của Tống Uy Long và Tống Thiến thật sự đã tạo ra tiếng vang rất lớn khi chỉ mới công chiếu 6 tập lượt xem đã tới 190 triệu, điểm đánh giá trên Douban cũng rất cao. Về phần Tống Uy Long chỉ trong vòng 3 ngày mà chỉ số Baidu của anh đã vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác lẫn Lý Hiện trong năm 2019.

Thực ra năm 2018, Tống Uy Long cũng đã có chút danh tiếng khi hợp tác cùng Quan Hiểu Đồng trong Phượng tù hoàng, cũng như tham gia show thực tế Đoàn thiếu niên cao năng.. Đáng tiếc lúc đó là lại là thời của Đặng Luân và Chu Nhất Long, nhưng trong năm 2020 thì mọi chuyện vẫn chưa biết trước được.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN