Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan cũ quay lại 'chà đạp' Đặng Luân vì anh mãi chăm chút cho TV show mà không lo đóng phim

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Đặng Luân bị fan cũ quay lại "bốc phốt" vì không tập trung đóng phim mà chỉ chau chuốt cho mảng TV show.

Đặng Luân chính thức bước vào con đường đóng phim sau khi đóng bộ phim đầu tiên mang tên Không phải hoa chẳng phải sương vào năm 2012. Nhưng đến năm 2017, anh mới được nhiều người biết đến khi bộ phim cổ trang thần thoại Hương mật tựa sương khói được phát sóng và nhận được giải thưởng nam diễn viên tân binh của năm. 

Sau khi nổi tiếng, sức hút và lượng fan của anh ngày càng tăng cao, số lần xuất hiện trên các TV show cũng nhiều hơn và thu hút thêm rất nhiều người "lọt vào" fandom của mình. 

Tuy nhiên mới đây, có người đã rời khỏi fandom và không còn là người hâm mộ trung thành của anh đã đăng bài viết khá dài để "bốc phốt" thần tượng năm xưa. Người này nói trong hai năm qua, Đặng Luân tham gia rất nhiều chương trình tạp kỹ như Thử thách cực hạn 6, Làm mới Cố Cung 2, Tôi muốn chơi bóng rổ, Thoát khỏi mật thất,... 

Ngoài ra người này còn nói rằng từ tháng 2/2019 đến nay, Đặng Luân chỉ đóng một bộ phim của đạo diễn không có độ truyền miệng tốt từ tháng và từ đó nhiều cư dân mạng đoán rằng fan cũ này đang ám chỉ Quách Kính Minh. 

Đặng Luân nói muốn làm diễn viên tốt và không muốn đi theo con đường lưu lượng thì đừng nhận nhiều quảng cáo đến thế, fan bỏ tiền ra mua tạp chí cũng không có ích lợi gì khi anh không phải là một lưu lượng thực sự. 

Tuy nhiên, nếu nhìn lại thì Đặng Luân đã đóng hai bộ phim điện ảnh Âm Dương Sư với tổng thời gian bỏ ra là tám tháng từ tháng 8/2019 đến tháng 4/2020. Ngoài ra, bộ phim có sự góp mặt của anh mang tên Bên nhau - Tôi là Đại Liên. 

Do đó không thể nói Đặng Luân chỉ quan tâm đến TV show mà bỏ bê mảng phim ảnh được. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN