Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh lẽ loi - Dương Mịch vui vẻ, fan couple Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác 'tan đàn xẻ nghé'

Gia Hoan
Chia sẻ

Dù ngồi cạnh nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch không nói với ai lời nào, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác từng thân thiết như thế nhưng giờ đây như hai người xa lạ.

Tinh quang đại thưởng 2020 đã chính thức khép lại nhưng lượng nhiệt từ tối qua vẫn lưu giữ đến sáng ngày 21/12. Sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm đến thế có lẽ vì hơn nửa nghệ sĩ nổi tiếng, xinh đẹp và có tài của showbiz Hoa ngữ đều xuất hiện ở nơi đây. 

Dù có rất nhiều giải thưởng nhưng khán giả vẫn mãi "mê mệt" và chờ đến khoảnh khắc tỏa sáng của Ngôi sao VIP của Tinh quang đại thưởng. Tám nhân vật được phía chương trình xướng danh lần lượt là Ngô Diệc Phàm, Dương Mịch, Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba Dương Dương. Tám người này hiện là những diễn viên sở hữu lượng fan lớn và tính đến thời hiện tại, họ đang đứng ở vị trí mà nhiều người làm trong nghề phải ghen tị. 

Chỗ đứng của tám người họ đã được tính toán trước, Vương Nhất Bác và Vương Nhất Bác không chỉ đứng cách một người mà đến tận hai. Sau hơn một năm xa cách, cả hai không có bất kỳ giao tiếp gì với nhau trên sân khấu, khoảnh khắc tương tác giữa hai nam diễn viên 9X này lạnh lẽo đến mức gần bằng không. Từ đó có thể thấy Bác Quân Nhất Tiêu (fan couple của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác) thật sự phải kết thúc "sự nghiệp chèo thuyền" của mình. 

Ngoài điểm cần nói trên, nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử thành công "chiếm giữ" vị trí trung tâm của Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba

Dương Tử được sắp xếp ngồi giữa hai nam nghệ sĩ đẹp trai là Lý HiệnNgô Diệc Phàm. Với tính cách hoạt bát, thích giao thiệp nên cô dễ dàng trò chuyện vui vẻ với hai người ngồi cạnh, vừa ngồi xuống ghế không bao lâu thì cô nhanh tay rủ hai người bên cạnh chơi trò cá sấu cắn tay và rồi trò chuyện rôm rã. Nếu Dương Mịch chịu nói chuyện với hai trai đẹp thì cô lại không tương tác gì với "cô hàng xóm bên cạnh" Triệu Lệ Dĩnh

Từ trái sang phải: Lý Hiện, Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm
Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch dường như không chào hỏi nhau câu nào
Chia sẻ

Bài viết

Gia Hoan

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất