Phim Ảnh

Phim Ảnh

Eugene suýt từ chối vai Oh Yoon Hee trong 'Penthouse': Tại sao lại tham gia?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Eugene bật mí về lý do tại sao cô ấy gần như từ chối tham gia drama "Penthouse" đài SBS.

Trong một cuộc phỏng vấn và chụp ảnh cho tạp chí Noblesse Men được phát hành ngày 26/02, Eugene (SES) đã chia sẻ những suy nghĩ thật lòng về vai diễn của mình trong bộ phim truyền hình ăn khách Penthouse đài SBS. Được biết, mỹ nhân 39 tuổi đảm nhận vai Oh Yoon Hee - một nhân vật là sự pha trộn đáng lo ngại giữa cả thiện lẫn ác.

Eugene suýt chối vai Oh Yoon Hee trong 'Penthouse': Tại sao lại tham gia? Ảnh 1

Mùa đầu tiên của Penthouse đánh dấu dự án diễn xuất đầu tiên của Eugene sau gần 5 năm, và nữ diễn viên thần tượng thú nhận rằng cô đã rất lo lắng về việc liệu mình có thể trở lại màn ảnh thành công hay không.

Eugene suýt chối vai Oh Yoon Hee trong 'Penthouse': Tại sao lại tham gia? Ảnh 2

Eugene nhớ lại: "Đột nhiên, năm năm đã trôi qua. Đối với một diễn viên, năm năm là một khoảng thời gian thực sự rất dài. Tôi lo lắng tự hỏi, 'Liệu tôi có thể bắt đầu lại không?'".

Eugene suýt chối vai Oh Yoon Hee trong 'Penthouse': Tại sao lại tham gia? Ảnh 3

Sau đó, nữ ngôi sao bất ngờ tiết lộ về việc cô ấy suýt từ chối vai diễn của mình trong Penthouse. Eugene giải thích: "Tôi cần một khoảng thời gian nhất định trước khi quyết định đóng vai Oh Yoon Hee. Bởi vì vai diễn này ở một cấp độ khác. Oh Yoon Hee là vai diễn mà mọi khoảnh khắc đều xoay chuyển với những cảm xúc tột độ và gây sốc".

Eugene suýt chối vai Oh Yoon Hee trong 'Penthouse': Tại sao lại tham gia? Ảnh 4

Eugene tiếp tục: "Nhưng mọi người xung quanh đều nói với tôi rằng họ muốn tôi nhận vai. Họ đã cho tôi can đảm bằng cách nói với tôi rằng tôi có thể làm được".

Eugene suýt chối vai Oh Yoon Hee trong 'Penthouse': Tại sao lại tham gia? Ảnh 5

Ngôi sao sinh năm 1981 cũng thú nhận rằng cô ấy đã phải vật lộn với những khía cạnh đen tối trong nhân vật của mình, nhưng đã cố gắng hết sức để tạo nên sự liên hệ với Oh Yoon Hee càng nhiều càng tốt.

Eugene suýt chối vai Oh Yoon Hee trong 'Penthouse': Tại sao lại tham gia? Ảnh 6

Eugene nhận xét: “Bất kỳ vai phản diện nào cũng có thể nhận được sự chấp nhận từ người xem miễn là nhân vật đó vừa thuyết phục vừa có tính liên quan. Mặc dù Oh Yoon Hee về cơ bản là một nhân vật có trái tim tốt, tôi nghĩ rằng tôi sẽ cảm thấy bất an trong suốt bộ phim nếu người xem không thể thấy có sự liên quan đến cô ấy. Vì tôi phải là Oh Yoon Hee, tôi đã cố gắng chân thành với vai diễn trong khi thuyết phục bản thân về sự tốt đẹp của nhân vật".

Eugene suýt chối vai Oh Yoon Hee trong 'Penthouse': Tại sao lại tham gia? Ảnh 7

Eugene nói thêm: "Biên kịch Kim Soon Ok đã khuyến khích tôi bằng cách nói với tôi rằng chị ấy không muốn giao vai Oh Yoon Hee cho một sự lựa chọn hiển nhiên khác. Biên kịch và tôi đã trao đổi rất nhiều về bộ phim. Và về sau chị ấy nói, 'Đến giờ, mỗi diễn viên còn biết rõ nhân vật của mình hơn cả tôi”. Chị ấy đặt niềm tin vào chúng tôi".

Eugene suýt chối vai Oh Yoon Hee trong 'Penthouse': Tại sao lại tham gia? Ảnh 8

Cuối cùng, khi được hỏi cô ấy hy vọng sẽ đóng vai trò gì tiếp theo, Eugene trả lời: “Tôi muốn thử một tác phẩm thuộc thể loại này. Tôi nghĩ sẽ rất vui nếu đóng vai một nhân vật khoa học viễn tưởng có siêu năng lực".

Eugene suýt chối vai Oh Yoon Hee trong 'Penthouse': Tại sao lại tham gia? Ảnh 9

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN