Phim Ảnh

Phim Ảnh

Esom, Pyo Ye Jin và Cha Ji Yeon phá vỡ định kiến ​​khi đóng vai nữ chính Badass trong 'Taxi Driver'

Kiều My
Chia sẻ

Bộ phim truyền hình sắp tới của SBS "Taxi Driver" đã chia sẻ một cái nhìn mới về bộ ba nhân vật nữ mạnh mẽ: Esom, Pyo Ye Jin và Cha Ji Yeon

Dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, Taxi Driver kể câu chuyện về một dịch vụ taxi bí ẩn thay mặt cho những nạn nhân không thể đòi được công lý bằng pháp luật. Lee Je Hoon sẽ đóng vai Kim Do Gi, một cựu sĩ quan lực lượng đặc biệt làm tài xế cho dịch vụ, trong khi Esom sẽ đóng vai công tố viên nhiệt huyết Kang Ha Na, người bắt đầu nghi ngờ cả Kim Do Gi và dịch vụ taxi bất thường.

Đáng chú ý, Taxi Driver sẽ có một số nhân vật nữ mạnh mẽ, mỗi nhân vật sẽ phá vỡ định kiến ​​theo cách riêng của mình. Là một “chiếc xe ủi đất” khét tiếng sẵn sàng dùng mọi cách để theo đuổi công lý, nhân vật Kang Ha Na của Esom là một công tố viên khét tiếng luôn hành động và không ngại làm bẩn tay khi phá án.

Trong khi đó, Pyo Ye Jin sẽ đóng vai chính trong phim với vai Ahn Go Eun, một hacker cứng như đinh, người làm việc cho Rainbow Taxi cùng với Kim Do Gi. Trái ngược với mô hình truyền thông khuôn mẫu về tin tặc và thiên tài máy tính là nam giới, Ahn Go Eun sẽ đánh cắp trái tim người xem với tư cách là thành viên trẻ tuổi nhất trong biệt đội Taxi Cầu Vồng, người không ngần ngại đứng ra đấu tranh với các thành viên lớn tuổi hơn trong nhóm và đặt hàng chúng xung quanh.

Cuối cùng, Cha Ji Yeon toát lên khí chất đáng sợ trong vai Baek Sung Mi, người được gọi là “mẹ đỡ đầu” của thế giới tài chính ngầm. Trị vì một ngành công nghiệp ngầm đáng ghét thường do nam giới thống trị, Baek Sung Mi sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc — và không ngại sử dụng nó.

Taxi Driver sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 4, chiếm lĩnh khoảng thời gian mà Penthouse 2 hiện đang chiếm giữ 

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN